Toggle navigation
Kênh truyền hình Let's Việt
Xem trực tuyến kênh truyền hình Let's Việt
Bé gái từng ngày bị khối u bóp nghẹt sự sống
21.11.2017 | 10:18
Bị ung thư, bé Trần Thị Anh Thư, 4 tuổi, ngụ tại tỉnh Long An đang từng ngày bị khối u lớn trong phổi bóp nghẹn sự sống.

Bé Trần Thị Anh Thư, 4 tuổi, ngụ tại ấp Tầm Đuông, xã Bình Hiệp, thị xã Kiến Tường, tỉnh Long An bị ung thư nguyên bào thần kinh, phổi có khối u ác tính. Mỗi ngày trôi qua là một ngày sống khó nhọc mà Anh Thư phải đối mặt. 

Cha mất sớm nên từ khi Anh Thư bị bệnh, 2 mẹ con bữa đói, bữa no dìu dắt nhau qua tháng ngày giông bão.

Truyền thuốc hóa trị là hi vọng duy nhất để Anh Thư bám víu cuộc đời. Thế nhưng, mẹ bé chẳng thể gánh vác những toa thuốc đắt đỏ. Trong lúc Anh

Thư vẫn đang chờ đợi phép màu thì cơn đau luôn thường trực kéo đến, khối u trong phổi cũng không ngừng phình to, từng giây bóp ngẹt, trực chờ cướp đi sự sống vốn đã mong manh.

Xin trân trọng cảm ơn những sự hỗ trợ của quý vị dành cho những hoàn cảnh kém may mắn. Mọi hỗ trợ dành cho các hoàn cảnh khó khăn, hoặc các chương trình từ thiện xin quý vị vui lòng liên hệ: 

Trung ương Hội Chữ thập đỏ Việt Nam, 82 Nguyễn Du, Hà Nội. 

Điện thoại: 04.3822.4030 - 04.3826.3703

Hoặc 

Kênh Truyền hình Let’s Viet

Trụ sở chính: 41 - 43 Võ Văn Tần, P.6, Q.3, TP.HCM

Văn phòng tại Hà Nội: Số 11 ngõ 366, phố Ngọc Lâm, Q.Long Biên, TP.Hà Nội

ĐT: 08.3933.3359 - 0908.467.437 

Địa chỉ email: letscaphe@vtc9.vn

Hoặc số tài khoản: 1321.0000.264.931

Chủ tài khoản: Công ty Cổ phần Truyền thông Đa phương tiện Lasta.

Ngân hàng Đầu tư và Phát triển Việt Nam (BIDV) - Chi nhánh Nam Sài Gòn, TP.HCM. 

Vui lòng ghi rõ đối tượng thụ hưởng và tên, số điện thoại của quý vị để chương trình thông báo khi nhận được chuyển khoản. 

Cảm ơn Nutifood đã đồng hành với chuyên mục. Quý vị muốn xem lại các phóng sự và danh sách ủng hộ, vui lòng truy cập website: www.letsviet.vn hoặc facebook của chương trình tại địa chỉ: www.facebook.com/gocnhanai. 

Số điện thoại đường dây nóng, địa chỉ trụ sở, facebook, email ở trên cũng sẵn sàng tiếp nhận những phản ánh về các vấn đề tồn tại trong cuộc sống cần chung tay giải quyết  từ quý vị. Quý vị lưu ý: Các phóng sự được thực hiện hoàn toàn miễn phí.

Thực hiện: Bùi Dung – Kiến Đức
Chia sẻ cùng bạn bè: