Toggle navigation
Kênh truyền hình Let's Việt
Xem trực tuyến kênh truyền hình Let's Việt
Bé bị ung thư mong sớm được cắt bỏ thận
19.12.2017 | 15:47
Bị ung thư và thường xuyên chịu những cơn đau thấu xương hành hạ, em Nguyễn Văn Phước Thiện, 4 tuổi, ngụ tại xã Long Thạnh, huyện Phụng Hiệp, tỉnh Hậu Giang, đang chờ đợi từng ngày để được cắt bỏ thận.

Nhìn gương mặt lanh lẹ của Nguyễn Văn Phước Thiện, ít người biết rằng em đang mang trong mình án tử. Cậu bé 4 tuổi bị ung thư, khối u xâm lấn quả thận bên trái gây hoại tử nặng và được chỉ định phải mổ cắt bỏ từ nhiều tháng trước. Thế nhưng, hiện Phước Thiện vẫn từng giây sống chung với đau đớn bởi chưa được phẫu thuật.

Việc phải cắt 1 quả thận lúc 4 tuổi là cách duy nhất để Phước Thiện có thể bước vào giai đoạn hóa trị, kéo dài sự sống. Thế nhưng, vì cái khó cái nghèo nên ngay cả thử thách đầu tiên này, Phước Thiện đã chẳng thể vượt qua. Khi Noel đến gần, cậu bé 4 tuổi lại đang chờ đợi cái chết định trước trong đau đớn, nghiệt ngã.

Xin trân trọng cảm ơn những sự hỗ trợ của quý vị dành cho những hoàn cảnh kém may mắn. Mọi hỗ trợ dành cho các hoàn cảnh khó khăn, hoặc các chương trình từ thiện xin quý vị vui lòng liên hệ: 

Trung ương Hội Chữ thập đỏ Việt Nam, 82 Nguyễn Du, Hà Nội. 

Điện thoại: 04.3822.4030 - 04.3826.3703

Hoặc 

Kênh Truyền hình Let’s Viet

Trụ sở chính: 41 - 43 Võ Văn Tần, P.6, Q.3, TP.HCM

Văn phòng tại Hà Nội: Số 11 ngõ 366, phố Ngọc Lâm, Q.Long Biên, TP.Hà Nội

ĐT: 08.3933.3359 - 0908.467.437 

Địa chỉ email: letscaphe@vtc9.vn

Hoặc số tài khoản: 1321.0000.264.931

Chủ tài khoản: Công ty Cổ phần Truyền thông Đa phương tiện Lasta.

Ngân hàng Đầu tư và Phát triển Việt Nam (BIDV) - Chi nhánh Nam Sài Gòn, TP.HCM. 

Vui lòng ghi rõ đối tượng thụ hưởng và tên, số điện thoại của quý vị để chương trình thông báo khi nhận được chuyển khoản. 

Cảm ơn Nutifood đã đồng hành với chuyên mục. Quý vị muốn xem lại các phóng sự và danh sách ủng hộ, vui lòng truy cập website: www.letsviet.vn hoặc facebook của chương trình tại địa chỉ: www.facebook.com/gocnhanai. 

Số điện thoại đường dây nóng, địa chỉ trụ sở, facebook, email ở trên cũng sẵn sàng tiếp nhận những phản ánh về các vấn đề tồn tại trong cuộc sống cần chung tay giải quyết  từ quý vị. Quý vị lưu ý: Các phóng sự được thực hiện hoàn toàn miễn phí.

Thực hiện: Bùi Dung – Trường Giang
Chia sẻ cùng bạn bè: