Toggle navigation
Kênh truyền hình Let's Việt
Xem trực tuyến kênh truyền hình Let's Việt
Bật mí khách mời đặc biệt tại 4 ngày hội tuyển sinh TJF 2017
30.05.2017 | 13:42
4 khách mời vô cùng đặc biệt góp mặt vào 4 ngày hội tuyển sinh của “Trại hè bóng đá thiếu niên Toyota 2017” chắc chắn sẽ khiến không khí chương trình thêm thú vị và bùng nổ.

Theo thông tin mới nhất từ ban tổ chức, 4 nghệ sĩ gồm Chi Dân, Võ Hạ Trâm, đạo diễn Trần Lực và diễn viên Mạnh Trường sẽ lần lượt tham gia vào các ngày tuyển sinh của chương trình “Trại hè bóng đá thiếu niên Toyota 2017”. Theo đó, vòng sơ tuyển sẽ diễn ra lần lượt tại TP Hồ Chí Minh (ngày 04/06), Đà Nẵng (ngày 11/06), Thanh Hóa (ngày 18/06) và Hà Nội (ngày 25/06). Tại các buổi sơ tuyển, các vị khách mời sẽ khuấy động không khí và cổ vũ tinh thần thi đấu cho các cầu thủ nhí. Ca sĩ Chi Dân sẽ góp mặt vào ngày tuyển sinh 04/06 tại TP HCM.Trong khi đó, nữ ca sĩ Võ Hạ Trâm đến Đà Nẵng để dự hội cùng hàng trăm em thiếu niên vào ngày 11/06. Đạo diễn Trần Lực cũng là một người khá tâm lý với thiếu niên bởi anh đang là một ông bố của 4 đứa con. Chắc chắn, anh sẽ khiến ngày hội tuyển sinh tại Hà Nội thêm phần bùng nổ vào ngày 18/06 tới đây. Diễn viên Mạnh Trường không bỏ lỡ cơ hội để đồng hành cùng các em thiếu niên tại Thanh Hóa trong ngày tuyển sinh 25/06. Anh từng được biết đến là một người mẫu triển vọng, thế nhưng lối rẽ sang phim ảnh đã giúp Mạnh Trường ngày càng khẳng định khả năng của bản thân.


Sau 4 lượt sơ tuyển, 30 cầu thủ nhí xuất sắc nhất sẽ được lựa chọn và có khóa tập huấn kéo dài 7 ngày tại TP Hồ Chí Minh (30/07 – 06/08). Bên cạnh việc rèn luyện thể lực và học tập kỹ năng cần thiết cho chuyến du đấu Nhật Bản (23 – 30/08), các em còn có cơ hội tham quan những địa điểm nổi tiếng tại thành phố mang tên Bác. Hình ảnh trong ngày tuyển sinh tại TJF 2016. 


Bên cạnh việc đăng ký trực tiếp tại các đại lý TMV trên toàn quốc, các câu lạc bộ/trường năng khiếu/trung tâm thể dục thể thao thì phụ huynh và các em còn có thể chọn phương thức đăng ký trực tuyến trên website của Toyota Việt Nam theo đường link: http://www.toyota.com.vn/bongdathieunientoyota hoặc đăng ký trực tiếp ngay trong ngày diễn ra vòng sơ tuyển tại địa phương (bắt đầu từ 6:30). 

Vũ Nguyễn
Chia sẻ cùng bạn bè: