Toggle navigation
Kênh truyền hình Let's Việt
Xem trực tuyến kênh truyền hình Let's Việt
Băng Di lên phố núi Pleiku, “chạm trán” hơn 800 cầu thủ nhí
17.06.2018 | 20:00
Sáng 17/6, hơn 800 cầu thủ nhí đã có mặt tại SVĐ Pleiku để tham gia vào vòng sơ tuyển “Trại Hè Bóng Đá Thiếu Niên Toyota 2018”. Bên cạnh đó, ngày hội thêm "bùng cháy" khi có sự xuất hiện của nữ ca sĩ Băng Di, cùng hai huấn luyện viên kỳ cựu Lê Huỳnh Đức & Phan Thanh Bình.

Là khách mời đặc biệt của "Trại Hè Bóng Đá Thiếu Niên Toyota 2018", nữ ca sĩ Băng Di đã khuấy động SVĐ Pleiku bằng những giai điệu tưng bừng, rộn rã, tiếp phần hưng phấn cho hơn 800 cầu thủ nhí trước khi vòng tuyển sinh khởi động. 

Nữ ca sĩ đã "thu thập" cho bản thân kha khá fan nhí sau màn trình diễn đầy sôi động. 

Trước đó, hàng trăm em thiếu nhi ở độ tuổi từ 09 - 12 tuổi từ các địa phương lân cận phố núi Pleiku cũng như tỉnh Gia Lai đã có mặt từ sớm để hoàn tất thủ tục đăng ký chương trình. 


Đây là năm thứ 4 "Trại Hè Bóng Đá Thiếu Niên Toyota 2018" được diễn ra, chương trình đã tạo được nhiều dấu ấn đẹp cũng như sự tin tưởng ở các bậc phụ huynh khi nhiều em sau đó đã trở thành những cầu thủ ở các đội trẻ danh tiếng trong nước.

Qua từng năm, số lượng thí sinh đăng ký tại các điểm sơ tuyển ngày càng tăng nên "tỉ lệ chọi" cũng theo đó mà trở nên gắt gao hơn bao giờ hết. 

Năm nay, dù có sự hỗ trợ của hai cựu tuyển thủ quốc gia Lê Huỳnh Đức & Phan Thanh Bình, thế nhưng việc tuyển chọn cũng chẳng thể nào dễ dàng khi có quá nhiều gương mặt nổi trội.

Luôn phải tập trung cao độ, HLV Lê Huỳnh Đức đã có thêm một ngày khá "căng não" tại SVĐ Pleiku. 

Trên khán đài, nhiều phụ huynh cũng tỏ ra căng thẳng không kém khi dõi theo con em mình đang thi đấu. 

 Công ty Ô tô Toyota Châu Á Thái Bình Dương (TMAP) bắt đầu tổ chức Chương trình Trại hè bóng đá thiếu niên Toyota từ năm 2014; và TMV triển khai tại Việt Nam từ năm 2015. Mục đích của Chương trình là tìm kiếm, huấn luyện các tài năng bóng đá trẻ từ 09-12 tuổi, nuôi dưỡng đam mê và tình yêu của các em đối với bóng đá, qua đó góp phần nâng cao ý thức về một cơ thể và tâm hồn khỏe mạnh, ý thức kỷ luật, giúp các em có một cuộc sống lành mạnh, phục vụ tốt cho học tập và làm hành trang cho cuộc sống. Thông qua việc phát hiện và đào tạo các em nhỏ, TMV mong muốn nuôi dưỡng thế hệ cầu thủ trẻ tiềm năng cho tương lai, góp phần vào sự phát triển bền vững của nền bóng đá nước nhà.

Chương trình sẽ chính thức diễn ra từ ngày 10/06/2018 đến 20/09/2018. Dưới sự hỗ trợ của Bộ Giáo Dục và Đào Tạo, đây là năm thứ tư Chương trình này được tổ chức dành cho các em học sinh có niềm đam mê bóng đá trong độ tuổi từ 09 đến 12. Bên cạnh đó, Chương trình truyền hình “Khi trái bóng lăn” cũng trở lại và được lên sóng định kỳ vào 08 giờ tối Chủ Nhật hàng tuần trên kênh VTV6 từ ngày 01/07/2018. Đồng thời, chương trình sẽ được đăng tải trên Youtube, Fanpage và Website của Toyota Việt Nam.

Vũ Nguyễn

Chia sẻ cùng bạn bè: