Toggle navigation
Kênh truyền hình Let's Việt
Xem trực tuyến kênh truyền hình Let's Việt
Ba con thơ sắp không còn mẹ
07.08.2017 | 11:48
Với 3 chị em cháu Hoàng Tuyết Mai, người mẹ như dòng sông hiền hòa, tắm mát cho cuộc đời lại đang dần cạn kiệt vì bị bệnh ung thư.

Ở tuổi lên 2, chị em cháu Hoàng Mai Thanh và Hoàng Mai Thảo yên bình trong giấc ngủ. Những đứa trẻ bất hạnh đâu biết giông tố đang tàn phá căn nhà nhỏ ở xã Văn Hải, huyện Kim Sơn, tỉnh Ninh Bình. Bởi lẽ, người mẹ hiền Mai Thị Hạ đang bị bệnh ung thư dạ dày hành hạ. 

Từ ngày vợ bệnh, anh Hoàng Văn Tịnh quần quật làm việc ngày đêm. Tuy nhiên, thu nhập ít ỏi từ đồng ruộng không đủ lo 12 triệu đồng cho 1 lần truyền hóa chất. Nơi có thể vay thì cạn kiệt nên nhiều tháng nay chị Hạ chưa được điều trị.

Gác lại những giờ vui chơi, cháu Hoàng Tuyết Mai dành thời gian để chăm sóc mẹ. Những bát cháo trắng chứa đựng bao hiếu thảo. Giữa cảnh bệnh tật và nợ nần bủa vây, con đường học hành của Mai cũng có nguy cơ dở dang. 

Dồn lại chút nguồn sống ít ỏi, chị Hạ dành hết vào các con. Thế nhưng, khi việc chữa trị đang bị đứt đoạn, 3 chị em cháu Tuyết Mai còn bao ngày được quây quần bên mẹ?

Xin trân trọng cảm ơn những sự hỗ trợ của quý vị dành cho những hoàn cảnh kém may mắn. Mọi hỗ trợ dành cho các hoàn cảnh khó khăn, hoặc các chương trình từ thiện xin quý vị vui lòng liên hệ: 

Trung ương Hội Chữ thập đỏ Việt Nam, 82 Nguyễn Du, Hà Nội. 

Điện thoại: 04.3822.4030 - 04.3826.3703

Hoặc 

Kênh Truyền hình Let’s Viet

Trụ sở chính: 41 - 43 Võ Văn Tần, P.6, Q.3, TP.HCM

Văn phòng tại Hà Nội: Số 11 ngõ 366, phố Ngọc Lâm, Q.Long Biên, TP.Hà Nội

ĐT: 08.3933.3359 - 0908.467.437 

Địa chỉ email: letscaphe@vtc9.vn

Hoặc số tài khoản: 1321.0000.264.931

Chủ tài khoản: Công ty Cổ phần Truyền thông Đa phương tiện Lasta.

Ngân hàng Đầu tư và Phát triển Việt Nam (BIDV) - Chi nhánh Nam Sài Gòn, TP.HCM. 

Vui lòng ghi rõ đối tượng thụ hưởng và tên, số điện thoại của quý vị để chương trình thông báo khi nhận được chuyển khoản. 

Cảm ơn Nutifood đã đồng hành với chuyên mục. Quý vị muốn xem lại các phóng sự và danh sách ủng hộ, vui lòng truy cập website: www.letsviet.vn hoặc facebook của chương trình tại địa chỉ: www.facebook.com/gocnhanai. 

Số điện thoại đường dây nóng, địa chỉ trụ sở, facebook, email ở trên cũng sẵn sàng tiếp nhận những phản ánh về các vấn đề tồn tại trong cuộc sống cần chung tay giải quyết  từ quý vị. Quý vị lưu ý: Các phóng sự được thực hiện hoàn toàn miễn phí.


Thực hiện: Thanh Nguyên – Lương Thường
Chia sẻ cùng bạn bè: