Toggle navigation
Kênh truyền hình Let's Việt
Xem trực tuyến kênh truyền hình Let's Việt
Á hậu Huyền My sẽ tham gia các hoạt động xã hội từ thiện tại Quảng Bình
08.05.2017 | 10:43
Ngày 6.5, Sở Du lịch tỉnh Quảng Bình cho biết đang phối hợp với các sở, ban, ngành, đơn vị, địa phương lên kịch bản chi tiết các nội dung liên quan cho cuộc thi Hoa hậu Hòa bình thế giới 2017 được tổ chức tại Quảng Bình.

Diễu hành trên các tuyến đường chính của TP.Đồng Hới là một trong những nội dung của cuộc thi Hoa hậu Hòa bình thế giới được tổ chức tại Quảng Bình. Ảnh: Lê Phi Long

Liên quan đến sự kiện trên, ngày 5.5 UBND tỉnh Quảng Bình đã có buổi làm việc với Công ty Cổ phần truyền thông đa phương tiện Lasta về công tác chuẩn bị cho cuộc thi Hoa hậu Hòa bình thế giới 2017, trong đó Quảng Bình là một trong những địa điểm diễn ra cuộc thi.

Theo đó, cuộc thi Hoa hậu Hòa bình thế giới 2017 sẽ được tổ chức từ ngày 5-26.10 tại TP.Hồ Chí Minh, Quảng Bình và Phú Quốc với sự tham gia của khoảng 90 hoa hậu đến từ các quốc gia trên thế giới, trong đó Á hậu Huyền My sẽ đại diện Việt Nam tham dự cuộc thi.

Từ ngày 8-13.10 tại Quảng Bình sẽ diễn ra phần thi trang phục các dân tộc cùng các hoạt động khác như diễu hành trên các tuyến đường chính của TP.Đồng Hới; các hoạt động xã hội từ thiện; thăm quan, trải nghiệm, quảng bá về SunSpa Resort và động Thiên Đường, làng nghề truyền thống của tỉnh…

Tại Quảng Bình, phần thi trang phục các dân tộc sẽ được tổ chức tại Khu nghỉ dưỡng SunSpa Resort (xã Bảo Ninh, TP.Đồng Hới).

Dự kiến, cuộc thi Hoa hậu Hòa bình thế giới sẽ được truyền hình trực tiếp trên các kênh truyền hình trong và ngoài nước. Để phục vụ khán giả, Ban Tổ chức cũng sẽ thực hiện các chuỗi chương trình đồng hành, cập nhật thông tin hàng ngày trên internet.

Nguồn laodong.com.vn
Chia sẻ cùng bạn bè: