Toggle navigation
Kênh truyền hình Let's Việt
Xem trực tuyến kênh truyền hình Let's Việt
30 cầu thủ "Trại hè bóng đá thiếu niên Toyota 2017" đã tập trung, sẵn sàng chuyến du đấu Nhật
31.07.2017 | 12:20
Được tuyển chọn từ 4 khu vực (Hà Nội, Đà Nẵng, Thanh Hoá & TP HCM), 30 cầu thủ nhí đã cùng tập trung tại "Trại hè bóng đá thiếu niên Toyota 2017" để cùng chuẩn bị thể lực lẫn kỹ năng cần thiết cho chuyến du đấu tại Nhật Bản.

Vừa đáp máy bay xuống Tân Sơn Nhất, từng nhóm cầu thủ của "Trại hè bóng đá thiếu niên Toyota 2017" đã không giấu được hạnh phúc xen lẫn hân hoan. Nhiều em cũng chưa thể tin được mình đã và đang từng bước đến gần hơn với tấm vé tham gia vào chuyến du đấu Nhật Bản, kéo dài từ 23-30/8. Với sự dẫn dắt của HLV Hồng Sơn, các em có cơ hội được bộc lộ hết kỹ năng bản thân, qua đó trui rèn để hoàn thiện hơn chính mình, nhằm phát triển tối đa những ưu điểm. 


Nhanh chóng sau đó, các cầu thủ nhí của "Trại hè bóng đá thiếu niên Toyota" đã có mặt tại sân vận động của trường Đại học Tôn Đức Thắng để nhập trại. Tại buổi tập trung này, 30 em đã có dịp tái ngộ cùng thầy Hồng Sơn và host Diệu Nhi - "chuyên gia" gây cười trước khi được phân chia vào các 5 đội khác nhau. 

Theo đánh giá của HLV Hồng Sơn, hình thể của các cầu thủ năm nay có phần nhỉnh hơn so với lứa năm trước đó. Thế nên với lợi thế này, ít nhiều sẽ góp phần hỗ trợ cho kỹ năng của các em hơn. Bên cạnh 18 tấm vé đến Nhật Bản, 5 suất học bổng hỗ trợ phát triển tài năng sẽ dành cho 5 cầu thủ nhí xuất sắc nhất cũng sẽ được trao cho 5 em cá nhân nổi bật trong thời gian du đấu tại Nhật Bản. Các em sẽ được tham gia vào khóa học ngoại khóa bổ trợ kỹ năng bóng đá được tổ chức bởi những CLB bóng đá chuyên nghiệp Việt Nam. 

Vũ Nguyễn

Chia sẻ cùng bạn bè: