Toggle navigation
Kênh truyền hình Let's Việt
Xem trực tuyến kênh truyền hình Let's Việt
“Xuân Hội Ngộ” - Đêm nhạc đầu năm dành cho khán giả Cần Thơ
08.01.2016 | 08:00
Là một đêm nhạc được đầu tư quy mô và hoành tráng, “Xuân Hội Ngộ” diễn ra vào ngày 08/01 tới đây ở Cần Thơ có sự góp mặt của nhiều ngôi sao như: Hiền Thục, Phạm Anh Khoa, Khởi My, Trung Quân Idol, Dương Ngọc Thái, nhóm 365…
“Xuân Hội Ngộ” sẽ được truyền hình trực tiếp trên Kênh Let’s Viet bắt đầu từ 20h30. Đặc biệt, chương trình mở cửa tự do dành cho tất cả khán giả đến xem trực tiếp tại Công viên Sông Hậu (Cái Khế, Ninh Kiều, Cần Thơ). 

Với sự góp mặt của hàng loạt ca sĩ nổi tiếng như Hiền Thục, Phạm Anh Khoa, Khởi My, Trung Quân Idol, Dương Ngọc Thái, nhóm 365…, “Xuân Hội Ngộ” chắc chắc sẽ là một đêm nhạc hấp dẫn, sôi động và tưng bừng tại thành phố Cần Thơ nhân dịp đầu năm Bính Thân 2016. Những ca khúc “hit” đình đám sẽ được trình diễn trong các tiết mục đầu tư công phu, ấn tượng; với Trái Đất tròn không gì là không thể, Dấu mưa của Trung Quân Idol; hay Hiền Thục với Hồn quê, Yêu dấu theo gió bay; Có bao giờ anh nhớ, Dáng em, Suy nghĩ trong anh Remix cùng Khởi My và nhóm 365 sẽ “cháy” bằng Ai đó đêm nay, Anh sợ mất em, Hai cô tiên…Tin chắc rằng, những chàng trai của nhóm 365 sẽ khiến hàng ngàn khán giả tại Cần Thơ “bùng nổ”.Hiền Thục “phiêu” cùng Hồn quê và Yêu dấu theo gió bay.Phạm Anh Khoa hứa hẹn sẽ “đốt cháy” sân khấu đêm nhạc “Xuân Hội Ngộ” với Chờ người nơi ấy và Ra khơi theo phong cách rock thường thấy.Nữ ca sĩ Khởi My mang Suy nghĩ trong anh Remix đến sân khấu “Xuân Hội Ngộ”.


Bên cạnh “Xuân Hội Ngộ” đầy ấn tượng, chương trình còn có hoạt động thưởng thức bia Sài Gòn miễn phí, hứa hẹn là “bữa tiệc giải trí” đầy “bùng nổ” nhân dịp đầu năm. 

Chương trình sẽ được phát sóng trực tiếp trên Kênh truyền hình Let’s Viet từ lúc 20h30 ngày 08/01/2016.   

Vũ Nguyễn
Chia sẻ cùng bạn bè: