Toggle navigation
Kênh truyền hình Let's Việt
Xem trực tuyến kênh truyền hình Let's Việt
“Tái chiến” kịch tính tại “Đấu Trường Muay Thái” tuần 21
01.09.2016 | 09:56
Sự trùng hợp thú vị của “Đấu Trường Muay Thái” tuần 21 là cả 6/6 võ sĩ đều đã từng đụng độ ngay trên chính sàn đấu Lumpinee. Với lần “tái chiến” này, họ sẽ đụng độ nhau như thế nào?Đó theo dõi chương trình lúc 16:30 thứ Bảy hàng tuần, trực tiếp trên kênh Let’s Viet.
Danh sách võ sĩ và thứ tự thi đấu của tuần 21 (03/09) sẽ là:

1. Hạng cân 56 kg: Saengnarai Kiatmoo 9 vs Petchruengrit Sitpandeang

2. Hạng cân 50 kg: Khaosanit vs Chokdee

3. Hạng cân 58 kg: Plangchai Por.Pinapat vs Yodsusan Sor.Choknitaya

Trong đó, Khaosanit Dragon Muay Thai đang là tay đấm có thành tích ấn tượng nhất khi anh đã dành tặng cho 2 đối thủ của mình là Yodpapak Por.Charoenpet và Pentor Thor.Pran 49 2 cú knock out “như trời giáng” chỉ vừa bước vào hiệp thứ 2 không lâu, ngay trên sân Lumpinee vào tháng 7 vừa qua.Ảnh minh họa

Trở lại với bảng thi đấu tuần này, ở lượt thứ 3, màn đối đầu trực tiếp giữa Plangchai và Yodsusan đang khiến các khán giả của “Đấu Trường Muay Thái 2016” “đứng ngồi không yên”. Xét nhiều góc độ như kinh nghiệm, thể lực, thành tích và cả chiêu thức thì đây là hai cái tên “kẻ tám lạng người nửa cân” và luôn tạo được bất ngờ. Không chỉ thế, sự biến hóa trong các đòn thế cũng là điểm mạnh của hai chàng trai này. Tuy nhiên, tháng 06 xx Plangchai từng để thua Yamin Sor trên một “chiến trận” khác, khiến hình ảnh của anh “sụp đổ” trong mắt người hâm mộ.

Với sự trở lại võ đài Lumpinee lần này, liệu Plangchai có khôi phục thành công hình ảnh của mình với giới mô võ? Ngược lại, trước tinh thần “lấy lại những gì đã mất” đầy khí thế của Plangchai, Yodsusan sẽ phải cực kỳ đề phòng nếu muốn giành lấy chiến thắng.

Tuần 21 “Đấu trường Muay Thái” đỉnh cao với cuộc những cuộc tái ngộ bất ngờ của các võ sĩ sẽ diễn ra như thế nào? Đón theo dõi ngay trên kênh Let’s Viet lúc 16h30 thứ 7 (03/09).

Tuấn Anh
Chia sẻ cùng bạn bè: