Toggle navigation
Kênh truyền hình Let's Việt
Xem trực tuyến kênh truyền hình Let's Việt
“Nước Sạch Cho Em”: Rộn ràng ngày hội
07.08.2015 | 14:29
Vừa qua, tại trường tiểu học Phú Đông (huyện cù lao Tân Phú Đông, tỉnh Tiền Giang) đã diễn ra Ngày hội “Nước Sạch Cho Em” trong không khí từng bừng, náo nhiệt với sự tham gia của Đại diện Sở Giáo Dục địa phương, Đại diện nhà tài trợ Nguyễn Kim, Ban giám hiệu trường, đông đảo học sinh và toàn thể ekip thực hiện chương trình.
Đến với Ngày hội, các em được thỏa sức tham gia các trò chơi dân gian quen thuộc nhưng không kém phần hấp dẫn như: Đưa nước về nguồn, Vẽ tranh, Tô màu,… Không khí ngày càng sôi nổi, tiếng reo hò cổ vũ cuồng nhiệt hơn khi có đội giành chiến thắng.Các em học sinh nô nức đến trường từ lúc sáng sớm để tham gia ngày hội nước sạch.Ở trò chơi “Đưa nước về nguồn”, các em phải dùng tay để chuyển nước nên cần sự tập trung, khéo léo và nhanh nhẹn mới có thể giành chiến thắng.Các em đoạt giải trong cuộc thi “Vẽ tranh” đề tài nước sạch.“Tô màu” hình ảnh giọt nước là trò chơi quen thuộc của chương trình, qua đôi mắt trẻ thơ, “anh giọt nước bụng bự” trở nên rực rỡ, đầy sắc màu.


Ngoài vui chơi các em còn được MC Đình Toàn hướng dẫn tìm hiểu sự quan trọng của nước sạch, nước ô nhiễm, cách bảo vệ sức khỏe ….. Tất cả các em đều hăng hái tham gia phát biểu.MC Đình Toàn không biết phải lựa chọn bạn trả lời câu hỏi trong phần thi “Hỏi đáp” về môi trường nước vì có quá nhiều cánh tay giơ lên cùng lúc.


Cũng trong ngày hội, chương trình còn trao tặng trường Tiểu học Phú Đông hệ thống máy lọc nước tiên tiến được viện Pasteur kiểm định và chứng nhận đảo bảm an toàn vệ sinh. Hi vọng sau khi có hệ thống máy lọc nước, sức khỏe của các em học sinh sẽ được đảm bảo, phụ huynh và nhà trường sẽ không còn lo lắng về vấn đề nước uống cho các em, thầy Võ Huỳnh Hải - Hiệu trưởng trường Tiểu học Phú Đông chia sẻ.Lễ trao tặng hệ thống máy lọc nước tại trường Phú Đông.Hệ thống máy lọc nước được đưa vào sử dụng trong niềm vui mừng của Ban giám hiệu nhà trường và toàn thể học sinh.


Cũng trong khuôn khổ ngày hội, các em có hoàn cảnh khó khăn hiếu học cũng được nhận quà (cặp, vở) từ nhà tài trợ Nguyễn Kim.Các em nhận quà tặng từ nhà tài trợ Nguyễn Kim.Gia đình em Nguyễn Thị Minh Tiên, học sinh lớp 1/4 thuộc diện khó khăn cũng được Đại diện BGĐ Nguyễn Kim đến thăm hỏi và tặng quà.


Ngày hội kết thúc trong niềm vui phấn khởi. Nhìn những nụ cười ngây ngô của các em học sinh khi được chơi đùa, được tận hưởng những giọt nước tinh khiết trong lành khiến mọi người ai nấy đều hạnh phúc. Mong sao thông qua chương trình kêu gọi những nhà hảo tâm vì cộng đồng đưa nước sạch đến nhiều hơn nữa những vùng đất “khát”.

Đón xem hành trình “Nước Sạch Cho Em” về đất cù lao Tân Phú Đông lúc 16:45, ngày 9/8 trên Kênh truyền hình Let’s Viet. Chương trình do Lasta Multimedia phối hợp với Trung tâm mua sắm Sài Gòn Nguyễn Kim và Sở Giáo Dục địa phương thực hiện.


Miu

Chia sẻ cùng bạn bè: