Toggle navigation
Kênh truyền hình Let's Việt
Xem trực tuyến kênh truyền hình Let's Việt
“Nóng hổi” với danh sách “Đấu Trường Muay Thái” tuần 31 vừa được công bố
23.12.2016 | 10:06
“Đấu Trường Muay Thái – The King of Lumpinee” lại chuẩn bị rộn rã với tuần 31 sẽ diễn ra vào lúc 16:30 thứ Bảy (23/12) tại Thái Lan và được truyền hình trực tiếp trên kênh Let’s Viet cũng cùng khung giờ.
Theo đó, danh sách 3 cặp võ sĩ tham gia thi đấu chính thức và cặp dự bị đã được BTC công bố vào chiều qua (21/12). Với những cái tên vừa hé lộ, khán giả yêu mến chương trình sẽ được một tuần nữa “đứng ngồi không yên” với kết quả sau cùng vì tiếp tục là những gương mặt hoàn toàn mới hứa hẹn thật nhiều diễn biến bất ngờ đang chờ đón.Danh sách “Đấu Trường Muay Thái” tuần 31.

Có thể thấy, ngày một nhiều các võ sĩ mới đăng ký thử sức tại Võ đài Lumpinee, đây được xem là dấu hiệu đáng mừng cho những người thực hiện chương trình. Muay Thái truyền thống đã và đang được thế hệ trẻ đón nhận cũng như tiếp tục phát triển hơn nữa không chỉ gói gọn phạm vi trong nước. Mặt khác, “Đấu Trường Muay Thái” còn chứng minh được vị trí là một chương trình đáng tin cậy và là sân chơi giải trí, rèn luyện thân thể, sức khỏe chuyên nghiệp được đón nhận nồng nhiệt.

Để không bỏ lỡ những trận đấu hấp dẫn của chương trình, hãy đón xem vào lúc 16:30 thứ Bày hàng tuần duy nhất trên kênh Let’s Viet.

Tuấn Anh
Chia sẻ cùng bạn bè: