Toggle navigation
Kênh truyền hình Let's Việt
Xem trực tuyến kênh truyền hình Let's Việt
“Ma mới” tiếp tục lấn sân “Đấu Trường Muay Thái”
09.12.2016 | 17:06
Tiếp tục là 6 “ma mới” sẽ xuất hiện trên sàn đài “Đấu Trường Muay Thái” tuần này được truyền hình trực tiếp lúc 16:30 thứ 7 (10/11) từ SVĐ Lumpinee (Thái Lan) và phát sóng độc quyền duy nhất trên kênh Let’s Viet.
Nếu như ở những tuần trước, danh sách thi đấu của chương trình đều có sự xuất hiện xen kẽ giữa những người mới và các gương mặt quen thuộc thì tuần thứ 30 này, “Đấu Trường Muay Thái – The King of Lumpinee” sẽ đón chào 6 cái tên hoàn toàn mới mẻ.Danh sách võ sĩ tuần 30.

Với số lượng võ sĩ đăng ký thử sức với “Đấu Trường Muay Thái” ngày một tăng, việc lựa chọn cặp đấu cho từng hạng cân ở mỗi tuần không phải là điều dễ dàng, hơn thế còn gây khó cho các bậc thầy Muay Thái ở Lumpinee – nơi được xem như cái nôi của làng võ truyền thống xứ Chùa Vàng. Điều đó giống như “con dao hai lưỡi”, hoặc là khán giả sẽ được chứng kiến những màn so tài đỉnh cao, mãn nhãn... hoặc sẽ hụt hẫng vì rõ ràng tài – sức ngay từ đầu đã có sự chênh lệch.

Tuy nhiên, qua 30 tuần thi đấu liên tục “Đấu Trường Muay Thái – The King of Lumpinee” đã minh chứng cho chất lượng của mình bằng những cuộc chạm trán đầy thuyết phục và tạo nên những cục diện trận đấu đầy hấp dẫn ở mỗi lần trở lại.

Không nằm ngoài điều đó, với 3 trận đấu sắp diễn ra, tiếp tục sẽ là những giây phút khán giả được thăng hoa và hào hứng với từng cú ra đòn đậm kỹ thuật lẫn không khí hừng hực “lửa cháy” của tinh thần thượng võ. Tất cả sẽ diễn ra trong 120 phút của chương trình sóng lúc 16:30 thứ 7 (10/11), duy nhất trên kênh Let’s Viet.

Tuấn Anh
Chia sẻ cùng bạn bè: