Toggle navigation
Kênh truyền hình Let's Việt
Xem trực tuyến kênh truyền hình Let's Việt
“Điều tuyệt vời từ những khởi đầu nhỏ” - Ban lãnh đạo của Liên đoàn quyền anh châu Á và Wesing đã tài trợ các trang thiết bị mới cho đội Indonesia tại thành phố Hồ Chí Minh
08.11.2017 | 11:14
Chủ tịch Liên đoàn Quyền Anh Châu Á kiêm Phó Chủ tịch Liên đòan Quyền Anh Thế Giới, ông Serik Konakbayev, các lãnh đạo Liên đoàn Quyền Anh Châu Á và công ty Wesing – nhà tài trợ chính cho sự kiện lần thứ 8 Giải vô địch Quyền Anh nữ Châu Á, đã tài trợ trang thiết bị cho đội tuyển Quyền Anh nữ Indonesia tại giải đấu được tổ chức ở TP. Hồ Chí Minh.
Liên đoàn Quyền Anh châu Á đã phát động chiến địch “Những điều tuyệt vời từ những khởi đầu nhỏ” trong năm nay, để hỗ trợ các liên đoàn quốc gia châu Á nhằm giúp cho các liên đoàn khởi đầu một kỷ nguyên mới và phát triển xa hơn. Theo sau thành công tại giải Vô địch Quyền Anh trẻ Châu Á và Vô địch Quyền Anh thiếu niên Châu Á, Liên đoàn quyền anh Châu Á và Wesing đồng ý tiếp tục tổ chức giải đấu ở TP. Hồ Chí Minh.

Với vị thế chủ nhà Thế vận hội Châu Á – Asian Games vào năm 2018, Indonesia là quốc gia thứ 13 được cung cấp các trang thiết bị mới từ dự án hỗ trợ chung của Liên đoàn Quyền Anh châu Á và nhà tài trợ Wesing. Cố vấn Liên đoàn Quyền Anh châu Á – bà  Shelly Miranda đã đại diện trao tặng các trang thiết bị này cho đoàn Triều Tiên tại TP. Hồ Chí Minh.

Indonesia đã cử đại diện dày dạn kinh nghiệm tham dự Giải vô địch Quyền Anh Nữ cúp Liên đoàn Châu Á ASBC tại TP. Hồ Chí Minh trước khi Giải vô địch quốc gia sẽ được tổ chức vào cuối tháng này. Giải đấu cấp quốc gia là sân chơi để Indonesia lựa chọn các ứng viên tài năng tham gia Thế Vận hội Châu Á sẽ diễn ra vào tháng 8/2018.

Chia sẻ cùng bạn bè: