Toggle navigation
Kênh truyền hình Let's Việt
Xem trực tuyến kênh truyền hình Let's Việt
“Điều tuyệt vời từ những khởi đầu nhỏ” - Ban lãnh đạo của Liên đoàn quyền anh châu Á và Wesing đã tài trợ các trang thiết bị mới cho đội CHDCNH Triều Tiên tại thành phố Hồ Chí Minh
08.11.2017 | 11:13
Chủ tịch Liên đoàn Quyền Anh Châu Á kiêm Phó Chủ tịch Liên đòan Quyền Anh Thế Giới, ông Serik Konakbayev, các lãnh đạo Liên đoàn Quyền Anh Châu Á và công ty Wesing – nhà tài trợ chính cho sự kiện lần thứ 8 Giải vô địch Quyền Anh nữ Châu Á, đã tài trợ trang thiết bị cho đội tuyển Quyền Anh nữ CHDCND Triều Tiên tại giải đấu được tổ chức ở TP. Hồ Chí Minh.
Liên đoàn Quyền Anh châu Á đã phát động chiến địch “Những điều tuyệt vời từ những khởi đầu nhỏ” trong năm nay để hỗ trợ các liên đoàn quốc gia châu Á nhằm giúp cho các liên đoàn khởi đầu một kỷ nguyên mới và phát triển xa hơn. Theo sau thành công tại giải Vô địch Quyền Anh trẻ Châu Á và Vô địch Quyền Anh thiếu niên Châu Á, Liên đoàn quyền anh Châu Á và Wesing đồng ý tiếp tục tổ chức giải đấu ở TP. Hồ Chí Minh.

Được xem đội Quyền Anh mạnh của khu vực Châu Á, CHDCND Triều Tiên là quốc gia thứ 14 được cung cấp các trang thiết bị mới từ dự án hỗ trợ chung của Liên đoàn Quyền Anh châu Á và nhà tài trợ Wesing. Phó Chủ tịch Liên đoàn Quyền Anh châu Á – ông Yousuf Ali Al-Kazim đã đại diện trao tặng các trang thiết bị này cho đoàn Triều Tiên tại TP. Hồ Chí Minh.

CHDCND Triều Tiên đã cử 7 võ sĩ tài năng tham dự Giải vô địch Quyền Anh Nữ cúp Liên đoàn Châu Á ASBC tại TP. Hồ Chí Minh, với hy vọng đạt ít nhất 1 danh hiệu tại sự kiện này. 4 trong số 7 võ sĩ đã tiến vào vòng bán kết và có triển vọng giành được huy chương vàng khi tham gia giải đấu tại TP.Chí Minh.

Chia sẻ cùng bạn bè: