Toggle navigation
Kênh truyền hình Let's Việt
Xem trực tuyến kênh truyền hình Let's Việt
“Đấu trường Muay Thái” tuần 23: “Đã mắt” với bộ nhận diện mới
16.09.2016 | 15:55
Bắt đầu từ buổi thi đấu thứ 23, 16:30 thứ 7 (17/09) trên kênh Let’s Viet, “Đấu Trường Muay Thái” sẽ chính thức đổi tên thành “The King of Lumpinee” với một giao diện hoàn toàn mới.


Sau 22 tuần diễn ra, hơn 60 cuộc chạm tráng, 132 võ sĩ thượng đài - “Đấu Trường Muay Thái” đã thực sự chứng tỏ được sức hút của mình với hàng nghìn lượt khán giả theo dõi mỗi tuần. Đáp lại sự yêu mến đó, chương trình đã không ngừng đầu tư để có thể cống hiến cho quý khán giả - đặc biệt là những người yêu thích Muay Thái những trận đấu hấp dẫn, thể thức mới mẻ... Bắt đầu từ tuần thi đấu thứ 23, thứ 7 (17/09), chương trình sẽ chính thức đến với quý khán giả trong một diện mạo hoàn toàn mới với tên gọi “Đấu Trường Muay Thái – The King of Lumpinee”.“Đấu Trường Muay Thái – The King of Lumpinee”.

Danh sách các trận thi đấu sắp tới sẽ là:

1. Petchsiam Chitmuengnonth vs Panyawut Kiatcharoenchai

2. Khunpon Sitkaewprapon vs Thong Sor.Yingcharoenkanchang

3. Kengkla Por.Pekko vs Prakaipetch Nitisamui

Với tâm điểm là cặp võ sĩ Kengkla Por.Pekko và Prakaipetch Nitisamui. Không cần nói quá nhiều về hai cái tên này bởi tính từ đầu năm 2016 cho đến nay, Kengkla và Prakaipetch đã cho các đối thủ khác và người hâm mộ thấy rõ được tinh thần thi đấu bền bĩ, chiến thuật khôn ngoan của mình qua các “trận chiến” lớn nhỏ tại các đấu trường khác. Cùng đón chờ sự thể hiện của họ sẽ như thế nào!Tuần thứ 23 diễn ra vào lúc 16:30 ngày 17/09.

Lại một lần nữa, “Đấu Trường Muay Thái – The King of Lumpinee” sắp bùng nổ với những màn so găng “nảy lửa” của các “tay đấm cừ khôi”. Và còn điều hấp dẫn nào đang ở phía trước? Tất cả sẽ có trong 120 phút truyền hình trực tiếp từ Thái Lan lúc 16:30 thứ 7 hàng tuần và được phát sóng trên kênh Let’s Viet cùng khung giờ.

Tuấn Anh
Chia sẻ cùng bạn bè: