Toggle navigation
Kênh truyền hình Let's Việt
Xem trực tuyến kênh truyền hình Let's Việt
“Cánh hoa vô tình” - Nỗi đau người phụ nữ…
27.10.2016 | 16:51
Trong giai đoạn đất nước Thái Lan chuyển mình, xã hội ngày một tiến bộ, song lối sống cũ vẫn bao trùm lên những con người nơi đây. Khi ấy quyền bình đẳng nam - nữ vẫn còn là khái niệm xa vời, một câu chuyện đầy bi kịch đã xảy trong gia đình người đàn ông giàu có Pakorn…

Dok Keo - vợ thứ ba của ông Pakorn - một phú gia Bangkok vốn xuất thân từ một ngôi làng nhỏ ở Thái Lan. Trước đó, vì người mẹ nghiện bài bạc, cảnh nhà khốn khó của Dok Keo ngày càng túng quẫn, nợ nần chất chồng, đến nỗi đã đẩy cô gái vừa tròn 20 tuổi phải chấp nhận phận vợ thứ trong nhà người đàn ông đáng tuổi cha chú.Dok Keo là vợ thứ ba của ông Pakorn - một phú gia ham mê sắc dục sống ở Bangkok. Vẻ đẹp dịu dàng, đôn hậu của Dok Keo đã khiến gã đàn ông như Pakorn xiêu lòng, hết sức yêu chiều vợ mới cưới. 

Dù làm lẽ nhưng Dok Keo may mắn nhận được sự yêu thương, chỉ dạy từ hai người vợ trước của ông Pakorn - là bà Soy Thong và Cham Liak. Thời gian này, cô được chồng dẫn đến các bữa tiệc để gặp gỡ, giao lưu với bạn bè giới thượng lưu. Bằng sự thông minh và khéo léo của bản thân, Dok Keo nhanh chóng thích nghi, hòa mình vào cuộc sống quý tộc mà trước giờ nằm mơ cũng chẳng dám nghĩ. Không những thế, cô còn tỏ ra là cánh tay đắc lực của ông Pakorn trong việc giúp đỡ Thepthai - con trai của chồng (thực chất là con người anh đã mất của bà vợ cả Soy Thong) giao tế xã hội. 

Về phần Pakorn, sau Dok Keo người đàn ông giàu có này lại tiếp tục cưới thêm Sarapi làm vợ thứ tư. Éo le thay, Sarapi từng là người yêu của Thepthai, đến với cuộc hôn nhân này nhằm giúp đỡ gia đình đang lâm cảnh phá sản. Tuy nhiên vốn bản tính ích kỷ, Sarapi càng nuôi uất hận trong lòng do không được bên cạnh người mình yêu thương, ả ra sức bòn rút tiền bạc của chồng mới cưới nhiều nhất có thể. Người vợ thứ tư mới cưới - Sarapi liên tục gây gổ mọi người trong nhà, nhất là Dok Keo. 


Cuộc chiến giữa các bà vợ trong gia đình ông Pakorn đầy rẫy những bi kịch, xót xa… 

Chưa dừng ở đó, vì muốn độc chiếm trái tim của gã chồng đam mê sắc dục, Sarapi lập mưu hãm hại Cham Liak đến sảy thai, rồi phát điên. Thậm chí, Dok Keo cũng đành chịu chung số phận với người vợ thứ hai, bị đánh tới mức mất đi trí nhớ, may mắn còn sót lại chút ký ức về quãng thời gian ở tại con kênh quê nhà. Thế nhưng phận đời quá oái ăm, những gì Dok Keo giữ được chẳng đủ giúp người đàn bà tội nghiệp này phân biệt đâu là Thepthai, đâu là tình cũ của mình, khiến cô lao vào ôm hôn chàng trai trẻ mà quên mất rằng anh là con riêng của chồng mình. Vì bị mất trí nhớ, hình ảnh của Thepthai khiến Dok Keo luôn nghĩ anh là người yêu cũ tại quê nhà của mình.

Từ đây, những lầm lẫn tai hại dần đẩy Dok Keo lâm vào bao cảnh bi đát…

Với nội dung kịch tính cùng dàn diễn viên nổi tiếng Thái Lan như Fah Arisara Buaprang (vai Dok Keo), Iang Sittha (vai Thepthai), đại tá/diễn viên Bird Wanchana Sawatdi (vai Pakorn), Pin Ketmani Watthanasin (vai Soy Thong), Khemrujira Chuaykue (vai Cham Liak), Khnomchin Kullmat (vai Sarapi)…, “Cánh hoa vô tình” dẫn dắt người xem vào câu chuyện của những người phụ nữ mang “kiếp chồng chung” vào những năm 30 của thế kỷ trước tại xứ sở Chùa Vàng. 

Một số diễn viên chính trong “Cánh hoa vô tình”:Fah Arisara Buaprang (vai Dok Keo).Iang Sittha (vai Thepthai).Đại tá/diễn viên Bird Wanchana Sawatdi (vai Pakorn).Khnomchin Kullmat (vai Sarapi).
Phim sẽ được phát sóng vào 18:30 hàng ngày trên kênh Let’s Viet, bắt đầu từ 4/11/2016.

Vũ Nguyễn
Chia sẻ cùng bạn bè: