Toggle navigation
Kênh truyền hình Let's Việt
Xem trực tuyến kênh truyền hình Let's Việt
"Bưng" sầu riêng lên sân khấu, Miss Grand Thailand 2017 khiến khán giả bất ngờ toàn tập
06.07.2017 | 22:13
Phần thi Trang phục dân tộc của Miss Grand Thailand 2017 đã khiến khán giả góp mặt trong đêm trình diễn kinh ngạc vì sự sáng tạo và ấn tượng từ những thiết kế. Không những thế, các thí sinh năm nay cũng rất tự tin và cá tính, góp phần giúp màn dự thi trở nên cuốn hút, đặc sắc hơn bao giờ hết. 

Là một trong những phần thi chính của Miss Grand Thailand, trình diễn Trang phục dân tộc luôn được khán giả hào hứng chờ đợi và đón nhận. Năm nay, các thiết kế được đánh giá là "vượt quá" mức mong đợi khi vô cùng độc đáo, hoành tráng và công phu. Hầu hết các người đẹp đều tạo dấu ấn riêng khi đưa hình ảnh từ những câu chuyện cổ tích, đặc trưng đền chùa... thuộc từng vùng miền vào thiết kế trình diễn của mình. Đặc biệt trong số đó, bộ trang phục lấy cảm hứng từ trái sầu riêng, thu hút sự chú ý hơn cả. 

Ngoài ra, đêm thi còn có sự góp mặt của các đại diện công ty LASTA - đơn vị đăng cai Miss Grand International 2017 tại Việt Nam. Đêm chung kết xếp hạng sẽ được phát sóng trực tiếp trên kênh truyền hình Let's Viet vào ngày 08/07/2017 từ 22h30. 

Sầu riêng được xem là đặc sản của xứ Chùa Tháp thế nhưng thiết kế được lấy cảm hứng từ loại trái cây nhiệt đới này trong phần thi Trang phục dân tộc vẫn khiến nhiều người... tròn xoe mắt. 

Nổi bật không kém là bộ trang phục lấy cảm hứng từ kỳ lân. Có thể thấy, các nhà thiết kế Thái Lan đã phải "vắt óc" để sáng tạo nên những bộ trang phục thu hút và kỳ công đến vậy. 

Các thiết kế đều rất "hút" phần nhìn. 

Không những thế, nhờ khả năng "biết diễn" của các thí sinh Miss Grand Thailand mà các bộ trang phục cũng trở nên hấp dẫn hơn...

... khi truyền tải từng câu chuyện đặc trưng tại mỗi vùng miền. 

Một số hình ảnh khác trong đêm trình diễn Trang phục dân tộc của Miss Grand Thailand 2017:Vũ Nguyễn

Chia sẻ cùng bạn bè: