Toggle navigation
Kênh truyền hình Let's Việt
Xem trực tuyến kênh truyền hình Let's Việt
“Báu vật ngày xuân” – Đặc sản phim tết không thể bỏ qua trên màn ảnh Let’s Viet
20.01.2017 | 08:54
Hài từ lâu đã trở thành “món ăn tinh thần” không thể thiếu mỗi độ tết đến xuân về. Nắm bắt được tâm lý ưa thích những tác phẩm vui tươi, thoải mái của khán giả trong dịp đầu năm, “Báu vật ngày xuân” chắc chắn khiến khán giả “cười mỉm chi cho đến cười khoái chí” nhân dịp Xuân Đinh Dậu 2017 này.


Với “Báu vật ngày xuân”, người xem được chứng kiến câu chuyện chạnh lòng về tình cảnh của nhiều đấng sinh thành trong thời hiện đại khi tết đã chạm ngõ nhưng con cái vẫn còn ở xa và không còn nhớ nhung tới thân già đang ngày đêm ngóng trông ở quê. Đó chính là câu chuyện của ông Phát, nhân vật người cha trong phim. Hoàng Mập tung phim truyền hình tết ‘’Báu vật ngày xuân’’. 

Để các con sum vầy trong dịp năm mới, ông Phát bèn nảy ra ý tưởng độc đáo gọi điện báo tin về việc sẽ trao lại “báu vật gia truyền” cho một trong những đứa con thân yêu, khiến ai nấy đều xôn xao và nóng lòng về quê tìm hiểu thứ mà cha bấy lâu giấu diếm. Đã lâu không gặp, lại sẵn có những tham vọng riêng, 4 cô con gái ai nấy đều chăm chăm cho lợi ích cá nhân. Liệu cái kết nào sẽ dành cho ông Phát và những người con? Bằng hương sắc ngày tết và thêm chút hài hước, cộng thêm những tình huống tâm lý mang đậm chất hài giải trí, phong cách nhẹ nhàng, nội dung kịch bản đơn giản, tình tiết gần gũi, dễ hiểu, chắc chắn sẽ tạo nên những phút giây thư giãn thoải mái cho mọi gia đình Việt. Không những thế, “Báu vật ngày xuân” còn gửi gắm những thông điệp cao cả, chứa đựng nhiều yếu tố nhân văn sâu sắc về câu chuyện tình yêu đôi lứa, quan hệ gia đình, xóm làng…Đại gia đình đã sum vầy nhờ "báu vật ngày xuân" của ông Phát (NSƯT Việt Anh)

“Báu vật ngày xuân” sẽ được phát sóng lúc 20:30 hàng ngày trên kênh Let’s Viet, bắt đầu từ 20/01/2017. 

Ngọc Trúc

Chia sẻ cùng bạn bè: