Toggle navigation
Kênh truyền hình Let's Việt
Xem trực tuyến kênh truyền hình Let's Việt
Trò chơi tình yêu
Trò chơi tình yêu
18:30 | Hàng ngày
Trò Chơi Tình Yêu xoay quanh cô gái tên Fahlada (Yaya đóng), sống sót sau vụ lật thuyền kinh hoàng. Tuy thoát chết, cô lại mất đi toàn bộ ký ức, đến cả tên gọi của mình cũng chẳng thể nhớ nổi. Tại nơi xa lạ, Fahlada được Saichon (Nadech đóng) – “nam thần hòn đảo” đặt một cái tên mới là Nang Fah. Sau thời gian, Saichon và Nang Fah nên duyên vợ chồng. Hạnh phúc chưa được lâu, thì Chompoopre – chị gái nuôi của cô – tìm đến...mọi rắc rối bắt đầu xảy ra với vợ chồng cô...
Ngày phát 13/09/2017
Đạo diễn Ampaiporn Jitmaingong
Diễn viên Nadech Kugimiya (vai Saichon), Urassaya Sperbund (vai Nang Fah), Natwara Wongwasana (vai Chompoopre), Tanawat Wattanaputi (vai Wattana)…
Quốc gia Thái Lan
Thời lượng 45ph
Xem Online
THÔNG TIN PHIM

Trò Chơi Tình Yêu xoay quanh câu chuyện một cô gái tên Fahlada (Yaya đóng), sống sót sau vụ lật thuyền kinh hoàng. Tuy thoát chết, cô lại mất đi toàn bộ ký ức, đến cả tên gọi của mình cũng chẳng thể nhớ nổi. Tại nơi xa lạ, Fahlada được Saichon (Nadech đóng) – “nam thần hòn đảo” đặt một cái tên mới là Nang Fah. 

Nữ chính Fahlada do Yaya thủ vai. 


Nadech trở thành Saichon – “nam thần hòn đảo” nơi Fahlada bị trôi dạt vào. 

Saichon cũng đón Nang Fah về sống cùng bởi anh mồ côi cha mẹ. Nhờ tính cách thiện lương, Nang Fah dần khiến trái tim Saichon rung động. Thế nhưng mối quan hệ giữa họ chẳng thể bình yên khi xung quanh Saichon – anh chàng điển trai và tài giỏi nhất đảo – luôn là những bóng hồng ghen tức chuyện tình của hai người. 

Chuyện tình cảm giữa Nang Fah và Saichon vẫn tiếp diễn… 

 … mặc bao ngăn trở.

Cuối cùng, Saichon và Nang Fah cũng nên duyên vợ chồng. Hạnh phúc chưa được lâu, Nang Fah lần nữa chịu phải cảnh oái ăm khi Chompoopre – chị gái nuôi của cô – tìm đến. Vì khối tài sản khổng lồ cha mẹ nuôi để lại, Chompoopre nhất mực phải “bắt” Fahlada – lúc này đang là Nang Fah về nhà, để hợp thức hóa việc kế thừa. 

Một đám cưới linh đình là điều mà nhiều fan luôn mong chờ giữa Nadech và Yaya, cho dù điều ấy mới được thực hiện trong phim.

Bẵng đi nhiều năm, Saichon – giờ đây là Charles, trong bộ dạng của một người đàn ông thành đạt, cố tiếp cận Chompoopre để tìm Nang Fah. Đến khi gặp được vợ, Saichon lại bị cô hờ hững, đối xử phũ phàng khiến anh vô cùng tức giận. Saichon nghĩ rằng, chỉ có cách “cưa cẩm” Chompoopre sẽ giúp anh chọc tức được Nang Fah. Nhưng Saicho nào ngờ anh càng đẩy mối quan hệ giữa họ lún sâu vào một “trò chơi” chưa biết hồi kết thúc, gọi là… ái tình!

Chompoopre (Natwara Wongwasana đóng) – chị gái nuôi của Nang Fah sẽ là một “thử thách” lớn đối với Saichon. 

Trong khi đó, Nang Fah thì tiếp tục mất đi trí nhớ của quãng thời gian ở cạnh Saichon trên hòn đảo nhỏ. Cô thờ ơ với chồng, bất kể anh tìm đủ mọi cách tiếp cận. 

Là bộ phim kế tiếp có sự góp mặt của cặp đôi vàng màn ảnh Thái, Nadech & Yaya chưa bao giờ khiến công chúng phải thất vọng ở khả năng diễn xuất của cả hai. Không những thế, với kịch bản có nhiều tình tiết lạ, được lồng ghép hợp lý, đẩy nhịp phim khi gấp gáp, khi lại vô cùng lãng mạn. Chưa kể, phân cảnh đám cưới chắc chắn sẽ khiến nhiều fan của cặp đôi này đón chờ bởi đến hiện nay – sau 7 năm bên nhau, cả hai chưa từng một lần khẳng định hoặc công khai mối quan hệ giữa họ. 

Một số hình ảnh đẹp của cặp đôi Nadech & Yaya:


Trò Chơi Tình Yêu dài 38 tập, sẽ được phát sóng trên kênh truyền hình Let’s Viet vào 18:30 hàng ngày, bắt đầu từ 13/09/2017. Bên cạnh Nadech & Yaya, Trò Chơi Tình Yêu còn có sự tham gia của nhiều diễn viên tên tuổi như: Natwara Wongwasana (vai Chompoopre), Tanawat Wattanaputi (vai Wattana)…

K.L

Chia sẻ cùng bạn bè: