Toggle navigation
Kênh truyền hình Let's Việt
Xem trực tuyến kênh truyền hình Let's Việt
Sóng gió tình đầu
Sóng gió tình đầu
19:30 | Hàng ngày
Tác phẩm mới nhất vào khung giờ 19:30 hàng ngày trên kênh Let’s Viet sẽ được bắt đầu trình chiếu từ 02/02 này, hứa hẹn mang đến nhiều cung bậc cảm xúc, với đủ mọi hỉ-nộ-ái-ố từ câu chuyện một nàng dâu Ấn Ashi – cô gái trẻ phải lấy chồng theo sự sắp đặt của gia đình.
Ngày phát 01.02.2017
Đạo diễn
Diễn viên
Quốc gia Thái Lan
Thời lượng 45ph
Xem Online
THÔNG TIN PHIM
Sinh ra trong một gia đình quyền thế, mới 20 tuổi, Ashi những tưởng sẽ có được một cuộc sống bình yên và thoải mái theo ý muốn bản thân; nào ngờ, chính lợi thế đó lại trở thành vật cản khiến cô không thể đến được với tình yêu đích thực đời mình bởi người cha cổ hủ đã hứa hôn cô cho Rohit – một chàng trai có gia thế chẳng kém gì nhà Ashi. 

 “Sóng gió tình đầu” (dự kiến 124 tập) với sự tham gia của nhiều diễn viên trẻ tài năng cùng dàn ngôi sao thực lực của màn ảnh nhỏ Ấn Độ như: Kanchi Singh, Mishkat Varma, Reena Kapoor, Jajeev Singh… Đặc biệt, đây còn là bộ phim được “remake” từ tác phẩm điện ảnh cùng tên (1997) có sự tham gia của Hoa hậu Thế giới Aishwarya Rai và Only Love (1994). Với kịch bản xuất sắc, “Sóng gió tình đầu” chắc chắn sẽ đem đến khán giả Việt những thước phim giải trí thú vị và hấp dẫn. 

Chia sẻ cùng bạn bè: