Toggle navigation
Kênh truyền hình Let's Việt
Xem trực tuyến kênh truyền hình Let's Việt
Đối đầu
Đối đầu
12:00 | Hàng ngày
Đó là tình cảnh trớ trêu của Kim Rae Won trong “Đối Đầu” – tác phẩm truyền hình đặc sắc của đài SBS trong năm 2014, đánh dấu sự hợp tác đầu tiên của anh với nữ diễn viên xinh đẹp Kim Ah Joong sau thời gian dài cả hai vắng bóng hơn 3 năm.
Ngày phát 27.10.2017
Đạo diễn
Diễn viên Kim Ah Joong, Kim Rae Won
Quốc gia Hàn Quốc
Thời lượng
Xem Online
THÔNG TIN PHIM
Trong phim, Kim Ah Joong vào vai Shin Ha Kyung – vợ cũ của Park Jung Hwan do Kim Rae Won đảm nhận. Những tưởng Công tố viên Park là hình người chồng, người cha lý tưởng nhưng ẩn phía sau, anh là một kẻ thờ ơ với vợ con, vì tham vọng thăng tiến cao trong sự nghiệp luật sư đã chiếm hết tất cả lí trí của anh. Nên cô quyết định li dị.Kim Ah Joong và Kim Rae Won trở thành cặp vợ chồng đổ vỡ trong “Đối Đầu”.

Tại văn phòng công tố tối cao - Park Jung Hwan đã thực hiện nhiều vụ dàn xếp, “chuyển nhượng” công lý đen tối các vụ án để có thể trèo lên đươc vị trí Công tố viên. Và đứng phía sau là cả một thế lực ngầm đáng sợ khác. Tuy nhiên, “gieo gió ắt gặp bão” Park Jung Hwan phát hiện mình đang mang một khối u não ác tính và chỉ sống được 6 tháng nữa. Lúc này, anh mới chịu nhìn lại những gì mình đã gây ra trong quá khứ nhất là đối với người vợ cũ Ha Kyung. “Kẻ lạc đường” quyết định âm thầm lật ngược ván bài chĩa “nòng súng” vào thế lực tham , nhưng ngoài mặt vẫn như vẫn bình thường.


Park Jung Hwan – gã công tố viên “phản luật” đang đi tìm lại công lý.

Mặc khác, đứng trước tình cảm còn quá lớn của Shin Ha Kyung, Jung Hwan vô cùng ân hận nhưng không thể trở lại với gia đình vì nguy hiểm có thể tìm đến hai mẹ con. Jung Hwan như bất lực trước sự đối đầu với tất cả trong hành trình trở về.Kim Ah Joong đã lột tả được thành công diễn biến tâm lý của nhân vật Shin Ha Kyung.

Và kẻ “trùm cuối” trong đường dây tham nhũng kiên cố đó chính sếp trực tiếp của Jung Hwan - Lee Tae Joon (Jo Jae Hyun) – một người đàn ông luôn vui vẻ và thích giao tiếp, nhưng dưới cái bề ngoài đó là một trái tim lạnh như băng sẵn sàng bất chấp tất cả để đạt được mục đích. Càng ghê sợ hơn chính là quyền lực mà hắn nắm trong tay cùng bè lũ thân cận khắp mọi nơi.Lee Tae Joon (Jo Jae Hyun) người đàn ông hai mặt đầy biến hóa trong “Đối Đầu”.Hành trình trở về với công lý của Park Jung Hwan sẽ như thế nào?

Lấy đề tài pháp luật làm trung tâm, “Đối Đầu” sẽ phơi bày những góc khuất của thế giới luật sư, hợp cũng những cảnh quay đấu trí đầy căng thẳng và câu chuyện tình yêu tuyệt vời của Shin Ha Kyung và Park Jung Hwan. Dưới sự chỉ đạo diễn xuất của đạo diễn Lee Myung Woo và nhà biên kịch Park Kyung Soo, những tập đầu tiên của bộ phim sẽ lên sóng Let’s Viet lúc 12h00 hàng ngày bắt đầu từ 27.10.2017.

Tuấn Anh

Chia sẻ cùng bạn bè: