Toggle navigation
Kênh truyền hình Let's Việt
Xem trực tuyến kênh truyền hình Let's Việt
Cô dâu nổi loạn
Cô dâu nổi loạn
19:30 | Hàng ngày
Nếu ai đã từng “thức đêm thức hôm” chỉ vì không muốn bỏ sót bất kỳ tập nào của series truyền hình ăn khách bậc nhất “xứ sở cờ hoa” - Desperate Housewives (Những bà nội trợ kiểu Mỹ) thì trong tháng 11 này, chắc chắn bạn cũng sẽ bị cuốn theo cuộc sống thường nhật của bà nội trợ Pratibha đến từ Ấn Độ trong tác phẩm “Cô dâu nổi loạn”, phát sóng lúc 19:30 hàng ngày trên sóng Let’s Viet, bắt đầu từ 27/11.
Ngày phát 27.11.2016
Đạo diễn
Diễn viên Binny Sharma , Sachal Tyagi, Snigdha Pandey
Quốc gia Ấn Độ
Thời lượng
Xem Online
THÔNG TIN PHIM

Không giống như cuộc sống của những bà nội trợ phương Tây – tự chủ, độc lập tài chính và có tiếng nói trong gia đình, những gì mà Pratibha – một người phụ nữ Ấn Độ có 17 năm làm dâu, vừa là mẹ của hai đứa con sống trong thời hiện đại lại phải chịu đựng sự hà khắc từ mẹ chồng, gia đình, chế độ, xã hội... đến mức khó tin. Tuy nhiên, cuộc sống của Pratibha chỉ là một lát cắt điển hình của các nàng dâu xứ Ấn nói riêng và phụ nữ Châu Á nói chung phải chịu cảnh “cá chậu chim lồng” khi đã kết hôn. 

Một ngày của Pratibha bắt đầu từ lúc mặt trời còn chưa ló dạng, khi tất cả thành viên khác còn còn đang say giấc. Không chỉ tất bật chuẩn bị bữa sáng chu đáo cho cả nhà, cô còn phải chăm chút cho từng người trong khi bà Kashi Agarwal - mẹ chồng lại... ngồi không. Đến khi mọi người đã sẵn sàng lao vào vào guồng quay đều đặn mỗi ngày, Pratibha vẫn chưa được hở tay, bởi sau đó là muôn ngàn công việc vặt vãnh khác được mẹ chồng giao phó.

Dù đã cam chịu cuộc sống quanh năm nơi xó bếp, không có tiếng nói riêng, cũng chẳng được tự ý quyết định điều gì, thế nhưng điều đó vẫn chưa thể làm hài lòng tất cả. Đến mức, hai đứa con cô yêu thương, những tưởng được phát triển trong môi trường “văn minh” cũng xem thường mẹ của chúng. Chính thế, Pratibha đã quyết định vùng lên “nổi loạn” để chứng minh sự tồn tại có ý nghĩa của mình trong gia đình.

Chia sẻ cùng bạn bè: