Toggle navigation
Kênh truyền hình Let's Việt
Xem trực tuyến kênh truyền hình Let's Việt
Cánh hoa vô tình
Cánh hoa vô tình
18:30 | Hàng ngày
Bối cảnh phim diễn ra trong những năm 1930, đồng thời với cốt truyện diễn ra tại một gia đình giàu có của người đàn ông có nhiều vợ… đã phần nào khiến người xem liên tưởng Cánh hoa vô tình mang chút dáng dấp Mẹ kế (Jan Dara) - tác phẩm điện ảnh nổi đình đám của Thái Lan. Phim phát sóng vào khung giờ 18h30 hàng ngày trên kênh Let’s Viet, bắt đầu từ 04/11/2016. 
Ngày phát 04.11.2016
Đạo diễn
Diễn viên Iang Sittha, Fah Arisara Buaprang, Bird Wanchana, Pin Ketmani, Khemrujira...
Quốc gia Thái Lan
Thời lượng 60ph
Xem Online
THÔNG TIN PHIM
Trong phim, nam diễn viên triển vọng của xứ Chùa Vàng - Iang Sittha đảm trách nhân vật Thepthai - con trai trưởng ông Pakorn, tuy nhiên anh thực chất chỉ là con trai người anh đã mất của vợ cả. Sinh trưởng trong một gia đình giàu có, nhưng Thepthai lại không hề ỷ lại, cao ngạo, kiêu căng, sống chan hòa với mọi người, chú tâm vào học hành và thường phụ giúp cha trong các hoạt động xã hội. Trong khi đó, ông Pakorn dù là một quan chức nhà nước, đồng thời là chủ một doanh nghiệp đồ sộ, lại thường sa đà vào các sở thích sắc dục, đam mê chinh phục phụ nữ, và có đến tận 5… bà vợ. 

Câu chuyện của Cánh hoa vô tình có phần bi thảm hơn so với Mẹ kế, cùng nhiều kịch tính, cao trào xen lẫn, song việc đánh giá đây là phiên bản truyền hình của tác phẩm rất nổi tiếng này cũng là một điều đáng trân trọng. 
Chia sẻ cùng bạn bè: