Toggle navigation
Kênh truyền hình Let's Việt
Xem trực tuyến kênh truyền hình Let's Việt
Victoria's Secret Fashion Show 2016 Paris
Victoria's Secret Fashion Show 2016 Paris
12:00 | 06.12.2016
Victoria's Secret show lần đầu tổ chức tại Paris. Nơi quy tụ dàn thiên thần đỉnh cao, kết hợp cùng hiệu ứng ánh sáng và âm thanh đặc biệt. Victoria's Secret fashion Show 2016 còn được trình chiếu sớm tại Việt Nam giúp giới mộ điệu thêm háo hức.
Ngày phát 06.12.2016
Đạo diễn
Diễn viên
Quốc gia Mỹ
Thời lượng 60 phút
Xem Online
THÔNG TIN CHƯƠNG TRÌNH

Bắt đầu từ năm 1995, Victoria’s Secret đã dần trở thành một show diễn thường niên thu hút sự quan tâm đông đảo của hàng triệu khán giả trên thế giới, đặc biệt là các tín đồ thời trang và những người đam mê vẻ đẹp. Sau 21 năm, chương trình vẫn luôn giữ vững thương hiệu “show diễn đáng mong chờ nhất hành tinh”, bởi mỗi show diễn của Victoria’s Secret không chỉ giới thiệu đến công chúng những mẫu nội y có thiết kế đầy sáng tạo, lộng lẫy mà còn nhằm mục đích nâng tầm một loại trang phục vốn chỉ được xem là đồ lót. Hơn thế nữa, từ ý tưởng dàn dựng, phương thức quảng bá đến những người mẫu, ca sỹ đình đám xuất hiện trong chương trình đều góp phần giúp tên tuổi của Victoria’s Secret được nhắc đến thường xuyên, phổ biến hơn. 

Chỉ còn chưa đầy 3 tuần VSFS 2016 sẽ chính thức trình làng khán giả thế giới nên sự quan tâm đối với chương trình mỗi lúc một tăng cao, nhất là khi các thông tin cứ tiếp tục được úp úp mở mở. Riêng với người Việt, độ nóng cũng theo đó mà nóng hơn bao giờ hết, bởi năm 2016 sẽ đánh dấu thời điểm VSFS được trình chiếu trên kênh Let’s Viet vào lúc 12:0019:30 thứ Ba ngày 06/12/2016.

Chia sẻ cùng bạn bè: