Toggle navigation
Kênh truyền hình Let's Việt
Xem trực tuyến kênh truyền hình Let's Việt
Hội Xuân Văn Nghệ Sĩ 2017
Hội Xuân Văn Nghệ Sĩ 2017
21:30 | 27.01.2017

Hội Xuân Văn Nghệ Sĩ 2017 - Mùa Xuân Ước Mơ

Hội Xuân Văn Nghệ Sĩ  - Hoạt động thường niên của kênh truyền hình Let's Viet nhằm vinh danh các Văn nghệ sĩ toàn quốc đã đóng góp, cống hiến cho nghệ thuật và mang đến cho khán giả những tiết mục đặc sắc, hấp dẫn trong dịp xuân về.

Ngày phát 18.01.2017
Đạo diễn
Diễn viên
Quốc gia Việt Nam
Thời lượng 120 phút
Xem Online
THÔNG TIN CHƯƠNG TRÌNH
Đến hẹn lại lên, Hội Xuân Văn Nghệ Sĩ – sự kiện thường niên của kênh truyền hình Let’s Viet nhân dịp năm mới lại “rục rịch” khởi động. Sau 8 năm tổ chức thành công, chương trình lần thứ 9 của Hội Xuân Văn Nghệ Sĩ – nhằm chào mừng năm Đinh Dậu – hứa hẹn sẽ mang đến nhiều yếu tố thú vị, hấp dẫn.

Mang nội dung “Mùa xuân ước mơ”, chương trình sẽ được kết nối liên tiếp bởi loạt tiết mục đặc sắc, hấp dẫn ngay từ màn khai mạc hoành tráng của nhóm 5 Dòng Kẻ kết hợp cùng dàn nhạc công, đến các phần trình diễn được đầu tư công phu, chất lượng của các ca sĩ: Đức Tuấn, Hiền Thục, Hari Won, Bùi Anh Tuấn, Sơn Ca, Phương Trinh Jolie, Thanh Thúy… 

Những thông tin mới nhất của Hội Xuân Văn Nghệ Sĩ 2017 sẽ được cập nhật liên tục trên website www.letsviet.vn và fanpage www.facebook.com/letsvietvn. Chương trình sẽ được truyền hình trực tiếp từ 18:30 ngày 18/01/2017 trên kênh truyền hình Let’s Viet. ADIVA hân hạnh tài trợ chương trình này.
Chia sẻ cùng bạn bè: