Toggle navigation
Kênh truyền hình Let's Việt
Xem trực tuyến kênh truyền hình Let's Việt
Đêm Sài Gòn - Phòng trà của mọi nhà
Đêm Sài Gòn - Phòng trà của mọi nhà
21:30 | Chủ nhật hàng tuần
Ngày phát 31.08.2014
Đạo diễn
Diễn viên
Quốc gia Việt Nam
Thời lượng 60 phút
Xem Online
THÔNG TIN CHƯƠNG TRÌNH
Nếu ngày mới khởi đầu bằng niềm vui và sự háo hức thì đêm mang lại cảm giác cô tịch, quạnh quẽ nhưng đồng thời cũng giúp ta có thời gian nhìn lại những gì đã qua để chuẩn bị cho những gì sắp đến. Theo đó mà những khúc tình cho đêm dường như cũng trầm lắng và dễ chạm sâu đến cảm xúc riêng tư nhất của mỗi con người.

Trên sân khấu của phòng trà Đồng Dao, những giọng ca nổi danh của Đêm Sài Gòn – Phòng trà của mọi nhà, sẽ làm “phận đưa thư” để chuyên chở những câu chuyện lay động lòng người đến với tất cả mọi người. Đặc biệt trong lần quay trở lại này, chương trình đã được cập nhật nhiều nét mới lạ, như phát sóng trực tiếp, các ca sỹ hát live, mỗi đêm là một chủ đề riêng biệt, hứa hẹn là những “món ăn tinh thần” hấp dẫn, đáp ứng trọn vẹn nhu cầu thưởng thức âm nhạc tinh tế và đẳng cấp của quý khán giả.

Với mong muốn tạo ra những “đêm tiệc với nhiều món ăn tinh thần” thú vị trong một không gian lãng mạn, tinh tế để quý khán giả có thể “thưởng thức”, đồng thời chiêm nghiệm cuộc sống, lắng lòng mình sau những bộn bề bon chen, kênh truyền hình Let’s Việt hân hạnh giới thiệu sự trở lại của chương trình Đêm Sài Gòn - Phòng trà của mọi nhà từ 31.8.2014.
Chia sẻ cùng bạn bè: