Toggle navigation
Kênh truyền hình Let's Việt
Xem trực tuyến kênh truyền hình Let's Việt
Đấu Trường Thép Let's Viet Number 1
Đấu Trường Thép Let's Viet Number 1
16:00 | Chủ nhật hàng tuần
Giải “Võ cổ truyền, Boxing các VĐV xuất sắc toàn quốc – Tranh đai vô địch Let’s Viet - Number 1” là giải đấu thường niên, quy tụ các võ sĩ xuất sắc nhất toàn quốc tham gia tranh tài do Liên đoàn Võ thuật Quân đội Nhân dân Việt Nam, Tổng Cục Thể dục Thể thao, Quân khu 7, Liên đoàn Võ thuật Cổ truyền Việt Nam, Liên đoàn Quyền Anh Việt Nam, Công ty Cổ Phần Truyền Thông Đa Phương Tiện Lasta phối hợp tổ chức và được trực tiếp hàng tuần trên Kênh truyền hình Let’s Viet. Giải đấu được tài trợ độc quyền bởi nhãn hàng nước uống tăng lực Number One.
Ngày phát 22.4.2017
Đạo diễn
Diễn viên
Quốc gia Việt Nam
Thời lượng 120 phút
Xem Online
THÔNG TIN CHƯƠNG TRÌNH
Khởi động năm 2013, Giải đã mang lại nhiều thành công tốt đẹp, góp phần phát triển phong trào võ thuật toàn quốc nói chung và Võ Thuật Quân Đội nói riêng. Kể từ mùa giải thứ 2, Giải chính thức được Bộ Văn Hoá Thể Thao Và Du Lịch – Tổng Cục Thể Dục Thể Thao  đưa vào hệ thống thi đấu Quốc Gia đồng thời mở rộng phạm vi thi đấu cho cả nam và nữ. Đây cũng chính là giải đấu đầu tiên mang tầm quốc gia dành cho các VĐV nữ.  Các vận động viên vô địch của mùa giải này sẽ được phong cấp Kiện Tướng Quốc Gia cùng với Bằng khen của Bộ Văn Hoá Thể Thao Và Du Lịch – Tổng Cục Thể Dục Thể Thao. Ngoài ra, các VĐV vô địch sẽ là lực lượng nòng cốt được huấn luyện để tham gia thi đấu các giải lớn trong khu vực và quốc tế.

Với hình thức thi đấu loại trực tiếp, ở bộ môn Boxing sẽ có 6 hạng cân Nam và 4 hạng cân Nữ - Võ cổ truyền có 8 hạng cân Nam và 2 hạng cân Nữ, dành cho tất cả các vận động viên độ tuổi từ 28 – 34 thuộc các đơn vị, địa phương trên toàn quốc có phẩm chất đạo đức tốt, trình độ chuyên môn cao, được các đơn vị, địa phương đăng ký trực tiếp với BTC.

Ngoài sự đầu tư kỹ lưỡng về cơ sở vật chất, chất lượng chuyên môn,  BTC còn chú trọng đến giải thưởng nhằm khích lệ cho các võ sĩ tâm huyết với nghề. Mỗi trận đấu, VĐV thắng được thưởng 3.500.000đ, VĐV thua được 1.500.000đ. VĐV thắng trong trận chung kết được thưởng 25.000.000đ, VĐV thua được 6.000.000đ. Ngoài ra, BTC trao giấy chứng nhận và phong cấp kiện tướng quốc gia cho các VĐV đạt thứ hạng I, II, các hạng cân và phong cấp 1 cho các VĐV đồng hạng III các hạng cân.

Năm nay để tạo thêm sức hút cho khán giả đến sân, mỗi buổi thi đấu, Ban tổ chức sẽ có 1 điện thoại OPPO R7s trị giá 8.990.000 đồng và 3 điện thoại BAVAPEN B-ONE trị giá 1.390.000 đồng để dành tặng cho 4 khán giả may mắn. Hình thức chọn người trúng thưởng như sau:

- Mỗi khán giả cầm trên tay vé mời, khi qua cổng sẽ được xé cuống vé cho vào thùng bốc thăm.

Sau cuối mỗi buổi đấu, Ban tổ chức sẽ mời đại diện lên rút thăm các cuống vé may mắn trong thùng.

- Người trúng thưởng là người đang giữ vé có trùng số series với các cuống vé vừa được rút thăm. Nếu người giữ vé không có mặt ở nhà thi đấu thì Ban tổ chức sẽ bốc thăm lại. Giải thưởng được trao ngay tại nhà thi đấu. 

Chia sẻ cùng bạn bè: