Kênh truyền hình Let's Việt
Xem trực tuyến kênh truyền hình Let's Việt
LỊCH CHIẾU
29
Đại Phong Thủy
03.10.2013 | 15:10
Bộ phim truyền hình The Great Seer (Đại Phong Thủy) là một "bom tấn" cổ trang mới của điện ảnh Hàn với số vốn đầu tư lên tới 20 triệu đô la. Lần đầu tiên phát sóng tại Việt Nam duy nhất trên kênh Let’s Viet lúc 12h00 bắt đầu từ ngày 7/10/2013.
Lấy bối cảnh cuối giai đoạn Goryeo, người anh hùng Lee Seong Gye (Ji Jin Hee đóng) đã lật đổ lúc triều đại Goryeo và trở thành vị vua đầu tiên của triều đại Joseon. Đây là thời gian mà quyền lực và những bậc thầy phong thủy rất có ảnh hưởng. Vì thế, Vua Lee Seong Gye chọn Ji Sang (Ji Sung đóng) - một thầy phong thủy nghèo để giúp đỡ anh trong việc anh hoán đổi quyền lực lên ngôi.
 

Không chỉ khiến người xem hồi hộp trước những trận chiến trong thâm cung, Đại Phong Thủy còn gây xúc động bởi câu chuyện tình lãng mạng và hấp dẫn mang đậm màu sắc cổ trang với mối tình tay ba giữa Ban Yi, Ji Sang và Hae In.


Để lên đến con số 20 triệu đô la, Đại Phong Thủy đầu tư những cảnh quay đẹp long lanh, hoành tráng đến choáng ngợp. Và được chăm chút từ khâu kịch bản cho tới lúc quay phim, nên giá bản quyền phát sóng của phim cũng thuộc hạng trên trời.

Nội dung hay, diễn viên đẹp, đầu tư chất lượng với kinh phí khủng,… “Đại Phong Thủy” xứng đáng giành được giải Special Acting Award for Drama Special tại 2012 SBS Dram Awards và hứa hẹn mang đến nhiều cảm xúc cho người xem.

 
 


Chia sẻ cùng bạn bè: