Đăng nhập | Đăng ký
Loading
 
THAI FIGHT: NHỮNG HÌNH ẢNH TRƯỚC GIỜ G
Thứ Năm, 18/09/2014

Vào sáng ngày 18/09, ban tổ chức và đông đảo người hâm mộ đã có buổi tiếp đón đoàn võ sĩ tham gia Giải Muay Thái chuyên nghiệp vô địch thế giới – Thai Fight World Battle tại nhà ga quốc tế của sân bay Tân Sơn Nhất.

Sáng nay 18/09, những võ sĩ đến từ nhiều quốc gia trên thế giới đã tề tựu đông đủ tại Việt Nam để chuẩn bị cho các màn trình diễn đỉnh cao Giải Muay Thái chuyên nghiệp vô địch thế giới – Thai Fight World Battle. Đây là giải đấu nằm trong khuôn khổ của Thai Fight – đấu trường võ thuật Muay Thai danh giá và khốc liệt nhất thế giới. Bên cạnh 14 võ sĩ quốc tế, đại diện cho chủ nhà là: Nguyễn Phú Hiển và Nguyễn Trần Tự Do.

Ban tổ chức và đông đảo người hâm mộ bộ môn Muay Thai đã có buổi tiếp đón long trọng ngay tại nhà ga quốc tế sân bay Tân Sơn Nhất. Cùng ngắm loạt hình của đoàn võ sĩ Thai Fight trong lần đầu tiên “đổ bộ” đến Việt Nam:


Theo lịch trình, các võ sĩ quốc tế sẽ có mặt tại sân bay Tân Sơn Nhất lúc 9:30 sáng. Từ sớm, công tác chuẩn bị cho buổi tiếp đón đã diễn ra kỹ càng và nhanh gọn.Tại sân bay, đông đảo khán giả hâm mộ đã tập trung tại cổng ra của nhà ga quốc tế sân bay Tân Sơn Nhất.


Bà Nguyễn Võ Đăng Thúy – đại diện kênh truyền hình Let’s Viet có mặt trong buổi tiếp đón đoàn Thai Fight và các võ sĩ quốc tế.


Ông Nopporn Wartin – Trưởng ban tổ chức Thai Fight dẫn đầu đoàn võ sĩ.


Các võ sĩ Muay Thai quốc tế chụp ảnh lưu niệm cùng đông đảo các “fan”.

Rất đông cánh báo chí, phóng viên của báo đài và các kênh truyền hình cũng có mặt tại sân bay để cùng “săn” tin cho sự kiện này.


Mô tô đang mở đường cho đoàn xe của Thai Fight đến khách sạn lưu trú.


Vũ Nguyễn


Chia sẻ cùng bạn bè:
Bạn cần đăng nhập hoặc đăng ký thành viên mới có thể gửi thảo luận !
Gửi thảo luận trên Facebook
Các chương trình khác

Giới thiệu Xem trực tuyến Sơ đồ web Quảng cáo Liên hệWebmail   

  

Kênh truyền hình Let'sViet 41-43 Võ Văn Tần, Phường 6, Quận 3, Tp. Hồ Chí Minh. Email: info@lasta.com.vn