Đăng nhập | Đăng ký
Loading
 
Sóng tình Haeundae
Thứ Ba, 20/08/2013
"Sóng tình Haeundae" là bộ phim nhằm mang lại tiếng cười và những giờ phút thư giãn cho khán giả trong dịp xuân về. Điểm nhấn của bộ phim là dàn diễn viên - những người sẽ "đánh cắp" trái tim của khán giả theo một cách hoàn toàn mới.
Mời quí vị đón xem bộ phim “Sóng tình Haeundae” lần đầu tiên phát sóng tại Việt Nam trên Kênh truyền hình Let'sViet vào lúc 13h00 từ thứ 2 đến Chủ nhật hàng tuần bắt đầu từ ngày 23/08/2013
 

 
“Sóng tình Haeundae” thuộc thể loại lãng mạng, xoay quanh câu chuyện về chàng công tố viên Lee Tae Sung (Kim Kang Woo đóng) là 1 thanh niên giỏi đánh đấm và điều tra các vụ án, anh luôn thận trọng trong cách hành xử và luôn theo đuổi chủ nghĩa hoàn hảo. Trong một lần làm nhiệm vụ thâm nhập vào gia đình mafia, Lee Tae Sung gặp tai nạn và mất trí nhớ. Kể từ đó, anh lại tưởng mình chính là một phần của nhóm mafia. Anh yêu So Ra ( Jo Yea Jung đóng) - cô gái cung cấp cá thu tươi đồng thời cũng là con gái của trùm xã hội đen. Trên thực tế, Tae Sung đã đính hôn với Yoon Sena ( Nam Gyuri đóng), con gái của Bộ trường Bộ Tư Pháp. Mọi rắc rối bắt đầu từ đó…


Poster 1

Poster đầu tiên là hình ảnh toàn bộ dàn diễn viên chính trong phim cùng ở trên một con tàu. Trong khi hai nhân vật chính là Jo Yeo Jung và Kim Kang Woo tay trong tay lãng mạn khiến khán giả nhớ đến bộ phim nổi tiếng Titanic thì những thành viên còn lại lại ở đủ mọi tư thế vô cùng hài hước.
 
 
Poster 2

Poster thứ hai cũng hài không kém khi ghi lại hình ảnh So Ra (Jo Yeo Jung)  đang kéo lưới đánh cá mà "con cá" to nhất lại chính là anh chàng đẹp trai Kim Kang Woo.
 
Ngoài ra, khán giả cũng có dịp gặp So Yeon của nhóm T-ara trong phim.  Mặc scandal của T-ara, đoàn phim “ Sóng tình Haeundae” vẫn giữ lại So Yeon, trong đó, cô nàng đóng vai Kwan Soon, người em gái thực dụng của So Ra (Jo Yeo Jung) đang làm việc bán thời gian ở một quán bar.
 

Kim Kang Woo vào vao công tố viên mẫn cảm nhưng lại tưởng nhầm mình là Mafia.
 
 
Yo Yea Jung hóa thân vào vai con gái ông trùm mafia chuyên nghề… bán cá
 
 
So Yeon ( nhóm T-ara) đóng vai Kwan Soon, cô em gái thực dụng của So Ra.
 
Một số hình ảnh trong phim:
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
-Sưu Tầm-

Chia sẻ cùng bạn bè:
Bạn cần đăng nhập hoặc đăng ký thành viên mới có thể gửi thảo luận !
Gửi thảo luận trên Facebook
Các chương trình khác

Giới thiệu Xem trực tuyến Sơ đồ web Quảng cáo Liên hệWebmail   

  

Kênh truyền hình Let'sViet 41-43 Võ Văn Tần, Phường 6, Quận 3, Tp. Hồ Chí Minh. Email: info@lasta.com.vn