Đăng nhập | Đăng ký
Loading
 
Rubik siêu cấp
Thứ Năm, 30/05/2013
“Rubik siêu cấp” là bộ phim hoạt hình nổi tiếng đã từng gây sức hút lớn từ lứa tuổi thiếu nhi đến lứa tuổi teen ở các quốc gia như: Thái Lan, Singapore, Trung Quốc,... và đây là lần đầu tiên bộ phim được phát sóng tại Việt Nam, duy nhất trên kênh truyền hình Let’s Viet lúc 8h00 thứ bảy, chủ nhật hàng tuần, bắt đầu t01/06/2013.

 
Với nội dung xoay quanh hai nhật vật chính là Đoạn Sa và Phi Long vì một hiểu lầm trong quá khứ, đã dẫn đến họ trở thành hai kẻ đối đầu trong tương lai. Đoạn Sa đang có kế hoạch một âm mưu lớn là hủy diệt và thống trị thế giới bằng năng lượng của Rubik siêu cấp.
 
 

 
Đoạn Sa quay về quá khứ để thực hiện âm mưu đó, sau khi Phi Long biết được âm mưu này của Đoạn Sa, Phi Long quyết định quay về quá khứ làm cho Long Kỳ và La Thái trở thành bạn thân, xóa bỏ hiểu lầm để ngăn cản thế giới tương lai bị hủy diệt. Sau khi về quá khứ Phi Long dẫn dắt đội ba người gồm có : Long Kỳ, Lôi Âu, Lỗ Khải, còn Đoạn Sa thì lợi dụng La Thái và Miya để chống lại Phi Long. Họ chiến đấu quyết liệt qua các cuộc thi, cuối cùng anh em La Thái phát hiện ra kế hoạch của Đoạn Sa, họ trở thành bạn thân với nhóm của Long Kỳ, và cùng nhau tìm cách ngăn cản kế hoạch thống trị thế giới của Đoạn Sa.

 
 
 
 
Bộ phim “Rubik siêu cấp” là sự lựa chọn hoàn hảo trong dịp hè này. Hứa hẹn đem đến những tình tiết gây gấn, hấp dẫn, những tiếng cười sảng khoái và nhất là phát triển trí tưởng tượng phong phú cho trẻ. 
Lê Hiếu

Chia sẻ cùng bạn bè:
Thảo luận
phamvanam
Thứ Bảy, 22/06/2013 05:24:56
rubik sieu cap hay la hoat hinh cho tre em phim hoat hinh sinh dong ao
Bạn cần đăng nhập hoặc đăng ký thành viên mới có thể gửi thảo luận !
Gửi thảo luận trên Facebook
Các chương trình khác

Giới thiệu Xem trực tuyến Sơ đồ web Quảng cáo Liên hệWebmail   

  

Kênh truyền hình Let'sViet 41-43 Võ Văn Tần, Phường 6, Quận 3, Tp. Hồ Chí Minh. Email: info@lasta.com.vn