Kênh truyền hình Let's Việt
Xem trực tuyến kênh truyền hình Let's Việt
LỊCH CHIẾU
28
Chàng Quản Gia Của Tôi
02.07.2012 | 11:27
Được đài KBS đầu tư sản xuất vào năm 2009, Chàng quản gia của tôi đã từng khuấy đảo truyền hình Hàn Quốc với những cái tên đình đám như: Yoon Eun Hye, Yoon Sang Hyun, Jung Il Woo, Moon Chae Won… Dù đã nhiều lần ra mắt khán giả màn ảnh nhỏ Việt Nam, thế nhưng Chàng quản gia của tôi vẫn có sức hút lạ kỳ.

Phim đang rục rịch tái ngộ khán giả qua kênh truyền hình Let’s Việt – VTC9 lúc 12h00 các ngày trong tuần từ ngày3/7/2012.
Bộ phim là câu chuyện xoay quanh cô gái trẻ Kang Hye Na có cuộc sống giàu sang nhưng thiếu tình thương vì mồ côi bố mẹ. Cô lớn lên trong sự chăm sóc của ông nội và trở thành người thừa kế duy nhất của tập đoàn giàu có Kang-san. Do được ông nội nuông chiều nên Hye Na luôn tự cho mình là trung tâm của thế giới, cô rất cứng đầu và ích kỷ. Tuy nhiên, ẩn sau vẻ ngoài lạnh lùng kiêu kỳ là niềm khao khát yêu thương và tình cảm gia đình của Hye Na.
Một ngày kia, cuộc sống của Hye Na bị đảo lộn khi anh chàng nhà nghèo Dong Chan tới làm quản gia tại gia đình cô. Ban đầu Hye Na ghét cay ghét đắng Dong Chan, nhưng dần dần cô đã có cảm tình với anh. Cô nhờ Dong Chan chỉ cho cách tán tỉnh luật sư Lee. Nhưng trớ trêu ở chỗ đến khi luật sư Lee yêu Hye Na thì cô lại cảm thấy con tim mình không dành cho anh ta.

Khi Dong Chan gặp tai nạn cũng là lúc Hye Na nhận ra tình yêu thật sự của mình. Hye Na chạy đến bệnh viện và hai người trao nhau nụ hôn ngọt ngào. Họ có một khoảng thời gian hạnh phúc bên nhau cho đến khi ông nội của cô phát hiện ra và ngăn cấm hai người vì chê Dong Chan quá nghèo. Hye Na thương ông nội đang bị bệnh nên đành nghe theo lời ông và trở về tiếp quản công ty. Mọi thứ dường như sụp đổ trước mắt cô...


Chia sẻ cùng bạn bè: