Kênh truyền hình Let's Việt
Xem trực tuyến kênh truyền hình Let's Việt
LỊCH CHIẾU
27
Nhịp Cầu Ước Mơ số thứ 5 - Vất vả ngày tập luyện
19.11.2014 | 14:15

Nhịp Cầu Ước Mơ – Kết Nối Đôi Bờ số thứ 5 sẽ là sự tranh tài gây cấn, quyết liệt bằng những trò chơi dân gian quen thuộc nhưng đầy kịch tính giữa hai xã Ngọc Chánh và Quách Phẩm Bắc (Đầm Dơi – Cà Mau).

Phát huy những thành công trong giai đoạn đầu của Nhịp Cầu Ước Mơ – Kết Nối Đôi Bờ, chương trình mang cơ hội sở hữu một cây cầu dây văng vững chãi trị giá 500 triệu đồng đến xã Ngọc Chánh và Quách Phẩm Bách – hai địa phương đang gặp nhiều khó khăn bởi giao thông cách trở.

Với mong muốn giành được giải thưởng cao nhất, ngay từ khi nhận tin sẽ là địa phương tham gia vào  Nhịp Cầu Ước Mơ – Kết Nối Đôi Bờ, đội chơi đại diện cho hai xã đã được lựa chọn kỹ lưỡng. Mỗi vòng thi đấu của chương trình là các trò chơi vô cùng hấp dẫn và thú vị, được thiết kế dựa theo các câu chuyện xưa tích cũ dân gian: Leo cột mỡ, Tìm báu vật, Đưa nước về nguồn, Bánh xe thần tốc, Vượt cầu phao, Đưa nước về làng, Vượt cầu khỉ ném bóng… không những đòi hỏi sức lực mà còn yêu cầu sự nhanh trí, có chiến thuật phù hợp để đạt được chiến thắng.

Cùng điểm qua một số hình ảnh chuẩn bị vất vả của hai đội chơi cho ngày thi đấu chính thức:

Công tác chuẩn bị đã được ê-kip thực hiện từ sáng sớm.

Hai đội chơi đã có mặt và bắt đầu khởi động tập luyện trong sự háo hức và niềm hy vọng một chiến thắng trong ngày thi đấu

chính thức.

Tuy chỉ là tập luyện nhưng hai đội chơi vẫn hết mình với những trò chơi, không ngần ngại lấm bẩn, chấn thương để lăn xả vào

“cuộc tập trận”.  

 Các thành viên đoàn kết, phối hợp ăn ý với nhau trong các thử thách thú vị mà chương trình đưa ra.

Gặp nhiều khó khăn, trở ngại nhưng hai đội vẫn nỗ lực tập luyện.

Trước ngày thi đấu chính thức diễn ra, nhờ khoảng thời gian tập luyện chung với nhau, dù tiêu hao khá nhiều sức lực nhưng các thành viên hai đội đã có những bài học vô cùng hữu ích về tính đoàn kết, cách thức chơi lẫn những tình bạn mới… Không những thế, dẫu gặp không ít trở ngại vì chấn thương, vì điều kiện thi đấu khắc nghiệt nhưng không làm mất đi quyết tâm chiến thắng đang hừng hực sục sôi trong mỗi thành viên. Đội nào - Ngọc Chánh hay Quách Phẩm Bắc, sẽ giành được mục tiêu và mang cây cầu chứa đựng muôn vàn những ước mơ, hoài bão về cho xã nhà của mình?

Nhịp Cầu Ước Mơ – Kết Nối Đôi Bờ  số thứ năm sẽ được phát sóng lúc 19:30 Chủ Nhật ngày 30/11/2014 trên kênh truyền hình Let’s Viet. Chương trình được tài trợ độc quyền bởi Tổng công ty Cổ phần Bia – Rượu – Nước giải khát Sài Gòn.

 Vũ Nguyễn

 
Chia sẻ cùng bạn bè: