Đăng nhập | Đăng ký
Loading
 
Người tập sự - The Apprentice Asia đến VN
Thứ Năm, 29/11/2012

Người tập sự phiên bản châu Á (The Apprentice Asia) sẽ được Lasta mua bản quyền phát sóng độc quyền trên Kênh Let’sViet từ tháng 6/2013.

Đây là chương trình truyền hình thực tế được sản xuất và phát sóng trên kênh AXN Asia. Dựa trên phiên bản gốc của Mỹ, The Apprentice Asia được dẫn dắt bởi chuyên gia về truyền hình thực tế Mark Burnett, kết hợp với công ty giải trí hàng đầu thế giới Fremantlemedia Asia.

Đối tượng tham gia chương trình là thí sinh từ 21 tuổi trở lên, đang sống và làm việc tại châu Á, thông thạo tiếng Anh. Đặc biệt, cuộc thi này không yêu cầu thí sinh có bằng cấp. Thí sinh có nhu cầu tham gia truy cập trang http://www.axn-asia.com/programs/theapprenticeasia để tải mẫu đơn đăng ký tham gia chương trình, hạn cuối là ngày 15/12/2012.

Ban tổ chức cuộc thi sẽ chọn ra 100 thí sinh từ các hồ sơ gửi về, 30 thí sinh được chọn sau đó tập trung về một nước và 12 người sẽ bước vào vòng chung kết.

The Apprentice Asia có sự tham gia của ông Tony Fernandes (ảnh) - doanh nhân nổi tiếng châu Á, người từng được tạp chí Forbes Asia bình chọn là Doanh nhân châu Á năm 2010. Thí sinh thắng cuộc được làm việc trong công ty của doanh nhân Tony Fernandes với mức lương tối thiếu là 100.000 USD/năm.

Để biết thêm thông tin, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi qua email: theapprenticeasia@lasta.com.vn

Theo Thanh Phúc
PN onl

Chia sẻ cùng bạn bè:
Bạn cần đăng nhập hoặc đăng ký thành viên mới có thể gửi thảo luận !
Gửi thảo luận trên Facebook
Các chương trình khác

Giới thiệu Xem trực tuyến Sơ đồ web Quảng cáo Liên hệWebmail   

  

Kênh truyền hình Let'sViet 41-43 Võ Văn Tần, Phường 6, Quận 3, Tp. Hồ Chí Minh. Email: info@lasta.com.vn