Kênh truyền hình Let's Việt
Xem trực tuyến kênh truyền hình Let's Việt
LỊCH CHIẾU
25
Dàn sao trẻ nô nức đến casting "Bữa tối của diều hâu"
11.11.2014 | 11:03

Vừa qua, Công ty Cổ phần truyền thông đa phương tiện Lát Sa Ta (Lasta Multimedia) đã tổ chức buổi casting diễn viên cho dự án “Bữa tối của Diều Hâu” – một trong những bộ phim sẽ công chiếu trên Kênh truyền hình Let’s Viettrong năm 2014. Buổi casting đã thu hút được sự tham gia của nhiều diễn viên, ca sĩ nổi tiếng lẫn những bạn trẻ đam mê diễn xuất.

“Bữa tối của Diều Hâu” là bộ phim tình cảm, tâm lý xã hội nói về tham vọng của của nhân vật nữ chính, vì nó mà cuộc đời cô trải qua nhiều thăng trầm. Được dẫn dắt bởi đạo diễn Lê Minh, buổi casting diễn ra hết sức thú vị, thoải mái nhưng không kém phần kịch tính. Bởi với mong muốn giành được một suất trong bộ phim, các ứng cử viên ở mọi độ tuổi, giới tính, hoàn cảnh xuất thân... đã không ngần ngại dốc toàn lực toàn tâm để thể hiện tất cả tố chất lẫn khả năng của bản thân.

Đạo diễn Lê Minh cho biết: “Quả thực, những ứng cử viên đến tham gia casting “Bữa tối của Diều Hâu” đều là những bạntrẻ đầy nhiệt huyết và triển vọng. Điều khiến tôi bất ngờ là những em nhỏ nhập tâm nhân vật rất nhanh. Tuy nhiên, vì có nhiều sự lựa chọn tương đương nhau và bộ phim đòi hỏi cao về chiều sâu nhân vật nên chúng tôi chưa thể đi đến quyết định ngay trong hôm nay”.

VJ Ngọc Ánh xuất hiện trong buổi casting. Bằng chất giọng ngọt ngào, nụ cười rạng rỡ cùng khả năng hoạt ngôn, liệu nữ VJ có giành được một vai diễn?

Người mẫu – diễn viên Như Thảo hào hứng cho buổi casting, cô cho biết đây là lần đầu tiên casting phim được thực hiện bởi Lasta Multimedia.

Huy - nam diễn viên sinh năm 1988 - được biết đến với nhiều vai diễn ấn tượng trên truyền hình (gần nhất là vai Trọng trong "Như giọt sương ngủ muộn" phát sóng trên Let's Viet).

Cô bé Tam Triều Dâng ngày nào đã ra dáng thiếu nữ, xinh đẹp và hoạt bát. Thế nên, bản sao của “ bà mẹ nhí” được xem là ứng cử viên “nặng ký” cho vai chính trong “Bữa tối của diều hâu”.

Vừa kết thúc những phân cảnh cuối của Bản Năng Thép (dự kiến được trình chiếu trên kênh truyền hình Let’s Viet trong thời gian sắp tới), Phi Long cũng “bon chen” casting, không bỏ lỡ cơ hội góp mặt trong dự án tiếp theo của Lasta Multimedia.  

Bên cạnh đó, buổi thử vai còn có sự tham gia của nhiều diễn viên trẻ tiềm năng khác, hứa hẹn là những nhân tố được “chọn mặt gửi vàng” của đạo diễn Lê Minh.

Bên cạnh đó, buổi thử vai còn có sự tham gia của nhiều diễn viên trẻ tiềm năng khác, hứa hẹn là những nhân tố được “chọn mặt gửi vàng” của đạo diễn Lê Minh.

 Buổi casting còn có sự tham gia của nhiều gương mặt ấn tượng tiềm năng.
Vũ Nguyễn

Chia sẻ cùng bạn bè: