Đăng nhập | Đăng ký
Loading
 
Một nữa hoàn hảo
Thứ Ba, 13/11/2012
Một tình yêu lãng mạn, một sự mai mối vô tình, một cuộc chạm trán kịch kiệt cùng những tình huống bất ngờ không kém phần hài hước sẽ gửi đến quý vị trong phim Một nửa hoàn hảo. Phim sẽ được phát sóng lúc 22h30 từ thứ 2 đến thứ 6 hàng tuần trên Kênh LetsVIet_VTC9.
“ Một nửa hoàn hảo” kể về câu chuyện tình yêu giữa một anh chàng hào hoa phong nhã, đẹp trai nhưng ra vẻ ta đây với một cô gái dễ thương, học vấn cao nhưng hay ngượng ngùng.
 
Atom, một cô gái chỉ mới 23 tuổi nhưng có bằng cấp Tiến sĩ, là giảng viên của một trường đại học. Mặc dù 23 tuổi rồi nhưng cô gái vẫn chưa có người yêu, cũng không hề để ý tới một chàng trai nào. Ba mẹ cô đứng ngồi không yên vì sợ cô không lấy được chồng nên đã giới thiệu cho cô nhiều anh chàng, nhưng cô chẳng màng tới. Ba mẹ cô buộc cô trong 3 ngày phải đưa người yêu về ra mắt, nếu không sẽ cho kết hôn cùng Tiến sĩ Samong.
 

Pattaya là một chàng thanh niên đẹp trai, học không giỏi nhưng lại ga lăng, hay lăng nhăng và thích tán tỉnh các cô gái. Anh luôn mơ ước người yêu của anh phải là một cô gái rất xinh đẹp, sexy và khiêu gợi. Vì tính lăng nhăng mà anh bị Phos chia tay. Cú sốc này rất lớn đối với anh và cho cả mọi người, trong đó có cả ba mẹ anh vì không ai ngờ rằng anh bị phụ nữ chê bai, chỉ có anh chê bai phụ nữ. Thế nhưng tính ra vẻ ta đây đưa anh vào thế phải tìm gấp một cô gái vô cùng hoàn hảo để ra mắt mọi người và dẹp ngay tin đồn Phos bỏ rơi anh.
 
 

Atom và Pattaya buộc lòng phải đến công ty mai mối để tìm cho mình một đối tượng. Vô tình, cái máy tính của công ty mai mốt kết hợp hai người dù họ một mực không chịu và cãi nhau một trận kịch liệt. Thế nhưng trong tình thế gấp rút, họ đành phải đóng một màn kịch để qua mắt mọi người. Atom đóng vai một cô gái từ Pháp về với cái tên Emmy theo tiểu chuẩn Pattaya đưa ra, còn Pattaya đóng vai một tiến sĩ trẻ tuổi với cái tên Pattana. Song mọi người vẫn còn nghi ngờ vì không biết từ đâu xuất hiện một cô Emmy và anh chàng Pattana. Những màn kịch ấy khiến cho cuộc sống của họ đổi thay, còn Atom và Pattaya từ từ nảy sinh tình cảm từ bao giờ mà ngay cả họ cũng không biết.
-Sưu Tầm-
Chia sẻ cùng bạn bè:
Thảo luận
Nguyen Quang Trinh
Thứ Sáu, 06/09/2013 09:35:35
minh muon download bo phim mot nua hoan hao . Ban nao biet xin vui long chi cho minh. Cam on nhieu
Bạn cần đăng nhập hoặc đăng ký thành viên mới có thể gửi thảo luận !
Gửi thảo luận trên Facebook
Các chương trình khác

Giới thiệu Xem trực tuyến Sơ đồ web Quảng cáo Liên hệWebmail   

  

Kênh truyền hình Let'sViet 41-43 Võ Văn Tần, Phường 6, Quận 3, Tp. Hồ Chí Minh. Email: info@lasta.com.vn