Đăng nhập | Đăng ký
Loading
 
101 bản nhạc hit trong “Vượt thời gian đi tìm tình yêu”
Thứ Ba, 27/08/2013
Ngoài những tình tiết hấp dẫn, lôi cuốn “Vượt thời gian đi tìm tình yêu” phát sóng lúc 21h30 trên Let’s Viet từ 05/09 còn mang đến cho khán giả những bản nhạc tình du dương hay những bài nhạc hit mà giới trẻ yêu thích hiện nay.

Chuyện phim xoay quanh cuộc tình lãng mạn của chàng ca sĩ quán bar Phet (Sukrit Wisetkeaw) và  Prepim (Wannarot Sonthichai). Cả hai yêu nhau nhưng không được cha Prepim ủng hộ vì cho rằng Phet không có tương lai. Ông bày ra âm mưu bắt Pim đính hôn với Pisanu (Sathaporn Nakvilai). Pim và Phet không chấp nhận nên cả hai bỏ trốn đến Huahin. Trong 1 lần đi chùa, cả hai giận nhau, tình cờ Phet gặp được Chaopo Thaingam, một vị thần cây bồ đề đã dùng phép thuật đưa anh đến tương lai 19 năm sau.
 
 
Ở tương lai Pim kết hôn với Pisanu và có con gái là Mai, còn Phet thì chết vào đêm đi lễ chùa cùng Pim. Quá đau khổ cho một tương lai không mong đợi, nhưng vì yêu Pim anh quyết định ở lại tìm hiểu nguyên nhân cái chết cũng như  tìm mọi cách thay đổi quá khứ. Khi Phet dần hiểu ra nguyên nhân cái chết của mình cũng là lúc thần bồ đề bắt anh quay về với quá khứ….
 
 
Dàn diễn viên trong phim “Vượt thời gian đi tìm tình yêu”

Thuộc thể loại phim ca nhạc nên khán giả sẽ có dịp thưởng thức từ 3 đến 4 ca khúc trong mỗi tập phim. Bên cạnh đó, vũ đạo cũng là một yếu tố thu hút không kém. Những ai biết đến Bie Sukrit Wisetkeaw hay Bie The Star  một ca sĩ nhạc pop, sẽ được xem anh thể hiện các ca khúc kèm vũ đạo tuyệt vời. Hay có dịp gặp lại Sinjai Plengpanich nữ ca sĩ, diễn viên, người mẫu nổi tiếng của Thái Lan và Wannarot Sonthichai  (thường gọi là Vill) một nữ ca sĩ, diễn viên, người mẫu nổi tiếng. Trong phim này, cô tham gia với tư cách là diễn viên khách mời. Ngoài ra, còn nhiều tài năng về ca hát, nhảy múa cũng tham gia như  Grand, Tono, Oh Anuchit, ... và các bạn đến từ Muang Thai Ratchadalai.

Thời gian gần đây, bên cạnh những bộ phim mang các đề tài quen thuộc như tình yêu, sự hận thù, chém giết…, hướng làm phim âm nhạc đang ngày một được ưa chuộng ở showbiz Thái… Ngoài yếu tố đề tài mới mẻ, phù hợp với thị hiếu khán giả, đặc biệt là giới trẻ, phim âm nhạc còn đem lại những phút giây giải trí thoải mái.
 
Bie Sukrit Wisetkeaw vai Phet - Khán giả sẽ được cảm nhận một phong cách hoàn toàn khác của Bie và cùng thưởng thức những bản nhạc Thái Lan do chính Bie biểu diễn.
 
Sinjai Plengpanich vai Pim năm 2011
 
Wannarot Sonthichai tên thường gọi là Vill vào vai Pim năm 1992
 
Anh chàng hào hoa Pakhin Khamwilaysak (Tono The Star) từng đóng vai Keo trong phim “Chuyện tình ven sông”
 
Sự trở lại của Oh Anuchit Sapanpong 
 
H.Tú
Chia sẻ cùng bạn bè:
Thảo luận
nguyen thu huyen
Chủ Nhật, 12/01/2014 06:23:36
Phim hay dã man,dàn diễn viên hát cũng hay
vivian
Thứ Sáu, 01/11/2013 01:05:43

ÔI, mong  Let's Việt chiếu phim Khu kam của bie sukrit và noona, phim hay lắm.

Phim Sood sai pan của vill wannarot sonthichai cũng hay dã man

vivian
Thứ Sáu, 01/11/2013 01:02:33
Phim hay, tuyệt vời, có vill và bie là hay.
Bạn cần đăng nhập hoặc đăng ký thành viên mới có thể gửi thảo luận !
Gửi thảo luận trên Facebook
Các chương trình khác

Giới thiệu Xem trực tuyến Sơ đồ web Quảng cáo Liên hệWebmail   

  

Kênh truyền hình Let'sViet 41-43 Võ Văn Tần, Phường 6, Quận 3, Tp. Hồ Chí Minh. Email: info@lasta.com.vn