Đăng nhập | Đăng ký
Loading
 
“ĐẤU TRƯỜNG YOYO” - Phim hoạt hình
Thứ Sáu, 18/01/2013
Đây là bộ phim hoạt hình nổi tiếng đã được phát sóng ở nhiều quốc gia như: Trung Quốc, Thái Lan, Singapore…và đây là lần đầu tiên phim “Đấu Trường Yoyo”  được phát sóng tại Việt Nam trên kênh Let’s Viet lúc 8h00 thứ 7 chủ nhật hàng tuần.
 
Jacky là đội trưởng đội Rực Lửa và đồng thời là cao thủ Yoyo của Trung Quốc. Với mong ước vượt qua huyền thoại Yoyo. Anh cố gắng rất nhiều nhưng vẫn chưa thể chiến thắng một cách trọn vẹn.
 
 
Nhưng từ sau khi Liam – Một game thủ cừ khôi, tính tình cực kì ngang bướng và không hề biết tới Yoyo là gì gia nhập đội Rực Lửa, cách suy nghĩ của Jacky đã có nhiều thay đổi. Jacky, Liam và đồng đội cùng nhau tập luyện, cùng nhau thi đấu, cũng chính nhờ sự ngang bướng, kiên cường của Liam nên đội Rực Lửa luôn tạo nên những đợt bức phá ngoạn mục. Đương nhiên từ đó họ rút ra được nhiều bài học kinh nghiệm quý báu. Trải qua nhiều khó khăn, cuối cùng họ cũng có thể khẳng được được vị thế thật sự của Yoyo Trung Quốc.
 


Đây là bộ phim hoạt hình nổi tiếng đã được phát sóng ở nhiều quốc gia như: Trung Quốc, Thái Lan, Singapore…và đây là lần đầu tiên phim “Đấu Trường Yoyo”  được phát sóng tại Việt Nam trên kênh Let’s Viet. Với lượng khán giả hùng hậu từ lứa tuổi thiếu nhi đến lứa tuổi teen, hiện nay phim này được nhiều đạo diễn chú ý và sản xuất thành phim do người thật đóng.
 
 
 
 
 

Chia sẻ cùng bạn bè:
Thảo luận
thanhnhan
Thứ Hai, 27/05/2013 05:10:31

làm sao để xem lại phim hoạt hình đấu trường yoyo đc vậy ?

 

le tan toan
Thứ Hai, 18/03/2013 08:28:01
Dạ cho em hỏi làm sao để xem lại bộ phim: Mái trường mến yêu vào lúc 22h30 thứ bảy ngày 16/3/2013 không?
Bạn cần đăng nhập hoặc đăng ký thành viên mới có thể gửi thảo luận !
Gửi thảo luận trên Facebook
Các chương trình khác

Giới thiệu Xem trực tuyến Sơ đồ web Quảng cáo Liên hệWebmail   

  

Kênh truyền hình Let'sViet 41-43 Võ Văn Tần, Phường 6, Quận 3, Tp. Hồ Chí Minh. Email: info@lasta.com.vn