Kênh truyền hình Let's Việt
Xem trực tuyến kênh truyền hình Let's Việt
LỊCH CHIẾU
27
Tất bật chuẩn bị cho nhịp cầu ước mơ
23.07.2014 | 16:07
Vừa qua, tại Trung tâm Văn hoá Thể thao Huyện Cái Nước, Tỉnh Cà Mau, ê – kíp thực hiện chương trình Nhịp cầu ước mơ đã tiến hành chạy thử và tập dượt chương trình cùng với hai đội chơi đến từ hai xã Tân Hưng Đông và Đông Thới.
Sân khấu được dựng hoàn tất với thiết kế và màu sắc nổi bật trong phông nền xanh ngát của miền sông nước. Mc Thanh Nam hài hước và vui nhộn dẫn dắt chương trình. Tất cả đạo cụ trò chơi được chuẩn bị sẵn sàng, đầy đủ và chuyên nghiệp. Hai đội chơi tích cực luyện tập các trò chơi dân gian và vận động thú vị, hấp dẫn như: “Đôi hia vạn dặm”, “Đoạn đường chông gai”, với quyết tâm cao độ mang chiến thắng về cho xã nhà là cây cầu dây văng thép trị giá 500 triệu đồng.
Quá vất vả cho các thành viên tham gia trò chơi “Đoạn đường chông gai”- xách nước về cho đội nhà trên đoạn đường rất “chông gai”: trơn trợt, phập phồng và đặc biệt là có đội bạn nằm bên dưới đạp liên tục sao cho đối phương bên trên ngã, đổ hết nước, thậm chí văng khỏi đường đi và rơi xuống đất. 

Trải qua những trò chơi đòi hỏi sự đoàn kết và khéo léo này, càng thấy được sự quyết tâm, không ngại khó khăn vất vả của các thành viên tham gia trò chơi, những người đại diện mang chiến thắng, mang giải thưởng về cho xã mình. Có những bạn nữ “mình hạc xương mai” hai tay hai xô nước bị đội bạn phía dưới đạp tung lên rớt xuống như tung bóng trên suốt đoạn đường về đích, và đa số là không thể mang được “thành quả” về đích vì khi thì văng khỏi đường đi, khi thì ngã nhào đổ hết không còn giọt nước.
Tất cả đã sẵn sàng cho gameshow đầu tiên của Nhịp cầu ước mơ với những màn tranh tài “quyết liệt” của đội chơi đến từ hai xã Tân Hưng Đông và Đông Thới. Chương trình sẽ phát sóng vào ngày 03.08.2014 lúc 19:30 trên Kênh truyền hình Let’s Viet.


Chia sẻ cùng bạn bè: